Bạn đã sẵn sàng cho học kỳ trao đổi quốc tế tại Hà Lan chưa?

Trong kì Fall năm 2018, sinh viên các ngành Tài chính, Quản trị kinh doanh Đại học FPT  sẽ có cơ hội trải nghiệp học kỳ trao đổi quốc tế tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan. 

Học kỳ trao đổi là hoạt động được tổ chức thường niên bởi Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC – PDP). Đây là cơ hội cho sinh viên FPT được học tập và trải nghiệm nền văn hóa của các nước trên thế giới với chi phí thấp và giúp ích cho việc phát triển bản thân trong tương lai của mỗi sinh viên.

Và lần này,  Hà Lan – đất nước của những chiếc cối xay gió chính là điểm đến cho các bạn sinh viên ngành Tài Chính và Quản trị kinh doanh mà phòng IC-PDP đã lựa chọn cho học kỳ trao đổi.

Tham gia vào chương trình, các bạn sinh viên FPT sẽ được trải nghiệm một học kỳ trao đổi tại Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan. Với các môn học phù hợp với Đại học FPT, mọi kết quả sẽ được công nhận tương đương và chuyển đổi. Không những thế, thông qua học kỳ trao đổi lần này, các bạn sinh viên FPT sẽ được trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, nghệ thuật của nước Hà Lan, tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế giúp mở rộng hiểu biết và tầm nhìn.

Được biết, Đại học Saxion là một trong những Trường Khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan. Trường có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại, có 6 khu trung tâm nghiên cứu thuộc các lĩnh vực khách nhau. Với chỉ số hài lòng của sinh viên về chất lượng đào tạo đạt đến 7.2/10. Đây thực sự là điểm đến hấp dẫn của các bạn sinh viên Đại học FPT.

Thông tin chương trình:

Thời gian dự kiến: 27/8/2018 – 8/2/2019

Hạn cuối đăng ký: 25/03/2018

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại đây

 

ĐH FPT

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *