F-Camp 2019: Nữ thủ lĩnh dũng mãnh của làng T – Bích Phạm

Được đánh giá sinh ra là để dành cho vị trí thủ lĩnh bộ tộc. Bích Phạm – Trưởng làng T giờ đây còn như hổ thêm cánh với thứ vũ khí lợi hại mà những bộ tộc khác phải canh chừng. Thêm vào đó, với những phẩm chất quyết đoán, mạnh mẽ và đôi khi bướng bỉnh, nữ chiến binh siêu cường của tộc Amazone dũng mãnh. 

Những vũ khí “hạng nặng” của nữ thủ lĩnh 

Dường như Bích Phạm sinh ra là để dành cho vị trí thủ lĩnh bộ tộc Amazon. Ở cô hội tụ những phẩm chất của một nữ chiến binh siêu cường đó là quyết đoán, mạnh mẽ và đôi khi bướng bỉnh. Chia sẻ về những tính cách này Bích thẳng thắn: “Bản thân mình có thể miêu tả bằng 3 tính từ trên. Mình có thể đưa ra những quyết định lớn rất nhanh và đặc biệt thích làm việc với những người đã nói là làm luôn. Ngay từ bé mình là người độc lập trong tính cách, rất ghét bị phụ thuộc hay phải dựa dẫm người khác trong công việc”

Cũng bởi vậy mà khi tiếp xúc với Bích Phạm ở lần đầu, người ta phần nào cảm nhận được sự mạnh mẽ trong ánh mắt và sự khẳng khái trong giọng nói của cô nàng. Đặc biệt, vị tộc trưởng làng T còn sở hữu một vũ khí “hạng nặng” mang tên Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh và Kỹ năng mềm No Shy Club. Sau hơn 1 năm ở vị trí này, cô nàng thấy bản thân mình thực sự thay đổi rất nhiều từ cách nhìn nhận, cách đánh giá hay cách cư xử với những người xung quanh.

Bích Phạm và CLB No Shy

Trong bức chân dung 1 vị trưởng làng Bích Phạm vẽ lên, bên cạnh việc trưởng làng là 1 người đủ mạnh mẽ để có thể quẩy hết mình, đủ trách nhiệm để đi đến cuối chặng đường và cũng đủ bản lĩnh để mọi người có thể tin tưởng và ủng hộ. Thì một người trưởng làng cũng nên là 1 người biết quan tâm, chia sẻ với OGL và trại sinh đang bên cạnh mình. Những kĩ năng và kinh nghiệm này đã giúp Bích thêm tự tin vào khả năng thấu hiểu và dẫn dắt “con dân” làng T tại F-camp 2019. Nó trở thành thứ vũ khí lợi hại của làng T để chiến đầu hết mình với 3 bộ tộc còn lại trong mùa F-Camp 2019. 

Nguồn năng lượng mạnh mẽ dành cho F-Camp 2019

Là một người cầu toàn, khi nhận được lời mời làm trưởng làng T cho F-camp 2019, Bích Phạm cảm thấy khá áp lực. Bởi bản thân Bích là người thường đặt ra rất nhiều giới hạn và nguyên tắc trong công việc nên cô nàng chắc chắn mình phải làm mọi thứ tốt nhất trong khả năng. Cũng chính vì sự cầu toàn nên nữ chiến binh này “chuốc lấy” không ít khó khăn. Đó là việc phải cân bằng thời gian và sắp xếp công việc cực kì khéo léo vì sáng Bích học ở trường, chiều đi làm ở Hà Nội, tối lại về Hòa Lạc họp bàn ý tưởng, làm công tác chuẩn bị với OGL. Bích kể: “Có những lúc cực kỳ stress và kiệt sức, nhưng đến giờ vẫn chưa từng có một ý nghĩ bỏ cuộc len lói trong đầu bởi khi đã nhận làm một thứ gì đó, mình sẽ dùng hết khả năng để làm. Nhất quyết không bỏ lại giữa chừng”. 

Tinh thần quật cường là như thế nhưng trưởng làng T cũng không giấu nổi sự hồi hộp, không biết sắp tới những OGL nào, trại sinh nào sẽ mang những điều bất ngờ gì ập vào cuộc đời mình.

Bích nhớ lại năm 2017, F-camp mà cô nàng ấn tượng nhất khi vẫn còn là một trại sinh ngây thơ. “Các anh chị OGL ập đến cuộc đời mình khá nhanh và bất ngờ. Chưa bao giờ mình cảm nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ, nhiệt huyết khủng khiếp đến mức đó mặc dù mình và các anh chị mới chỉ vừa gặp nhau trong phút chốc. Trong suốt thời gian F-camp 2017, từ Lễ Trưởng thành cho đến tận tối hôm diễn ra F-camp, mình được lần lượt trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc mà đến bây giờ vẫn không quên được”.

Từ những người không thân thiết, những người anh, người chị OLG giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu được trong con người Bích Phạm. Sau hơn 2 năm ở trường F, Bích nghĩ giá trị lớn nhất mà cô nàng nhận được đó là tình bạn. Bích bộc bạch: “Mình có những người bạn, người anh, chị rất tuyệt vời”. 

Nguồn năng lượng mạnh mẽ khởi nguồn từ mùa F-camp 2017 ấy đã luôn thôi thúc, trở thành động lực lớn nhất để nữ chiến binh truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến các thế hệ sinh viên FPTU mai này.

Người thủ lĩnh mạnh mẽ của làng T – mùa F-Camp 2019

Vị tộc trưởng tối cao của bộ tộc dũng mãnh Amazon mong rằng nhân vật chính K15, khi vừa bước ra khỏi vòng tay bố mẹ, gia đình sẽ có trải nghiệm đầu tiên đáng nhớ nhất ở Đại học FPT, hiểu được 1 phần văn hóa, lối sống FPT và dễ dàng hòa nhập hơn, sẵn sàng cho quãng đời sinh viên phía trước.

Bích cũng dành lời nhắn nhủ tới K15: “Ở trong một môi trường mới, lạ lẫm, hãy cố gắng tìm cho mình những người bạn hợp ý hay ít nhất là 1 tập thể nào đó, nơi mà các em có thể quay về mỗi khi mệt mỏi, nơi sẽ lắng nghe các em nói, nơi các em xem đó là Nhà”.

“Hãy cố gắng tìm cho mình nơi các em có thể quay về mỗi khi mệt mỏi, 

nơi các em xem đó là Nhà”

 

Thêm vào đó, nữ tộc trưởng hi vọng các OGL làng T – người đồng hành trong suốt thời gian qua – sẽ được cháy hết mình, được bùng nổ như chính những nhiệt huyết mà các OGL mang trong mình khi đến với F-camp năm nay. Cuối cùng dành cho riêng mình, tộc trưởng làng T mong rằng F-camp 2019 sẽ ghi lại một dấu mốc đẹp trong thời sinh viên với rất nhiều những câu chuyện đáng nhớ.

ĐH FPT

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *