CBGV và sinh viên FPT đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu để tham gia Hội nghị quốc tế tại Malaysia

Ngày 14-16/7 tới đây, Hội nghị World Engineering, Science and Technology Congress (ESTCON 2020) do FPT Edu tham gia trong vai trò đồng tổ chức sẽ chính thức khai mạc tại Kuching, Malaysia. Trong khuôn khổ Hội nghị sẽ diễn ra 9 hội thảo thuộc các lĩnh vực khác nhau như: ICMeSH; ICCOINS; ICFAS… CBGV và SV FPT Edu có báo cáo tham gia hội nghị sẽ được nhận những hỗ trợ đặc biệt.

ICCOINS 2020: Hội thảo quốc tế về Khoa học máy tính & thông tin
ICFAS 2020: Hội thảo quốc tế về Khoa học cơ bản & Ứng dụng
ICCOEE2020: Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật dân dụng, ngoài khơi và môi trường
ICPEAM2020: Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật chế biến & Vật liệu tiên tiến
ICPER2020: Hội thảo quốc tế về sản xuất, năng lượng và độ tin cậy
ICMeSH2020: Hội thảo quốc tế về quản lý, khoa học xã hội và nhân văn
ICOGET2020: Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật và Công nghệ Dầu khí
ICER2020: Hội thảo quốc tế về tài nguyên trái đất
 ICIAS2020: Hội thảo quốc tế về hệ thống thông minh & tiên tiến
Trong đó, ICCOINS 2020 là một trong những hội thảo thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tham gia bởi đây là cơ hội để các nhà nghiên cứu, chuyên gia chia sẻ kiến thức về xử lý thông tin, kỹ thuật điện toán và các “trụ cột” của nền công nghệ 4.0 như: Internet of Things, phân tích dữ liệu lớn, hệ thống vật lý mạng và điện toán đám mây.Đây cũng sẽ là hội thảo thu hút sự quan tâm của các cán bộ giảng viên và sinh viên FPT Edu bởi FPT Edu là một trong những trường tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với lợi thế dẫn đầu, các cán bộ giảng viên và sinh viên sẽ có nhiều đề tài, nghiên cứu trong lĩnh vực này khi tham gia ESTCON 2020.Đặc biệt, BTC sẽ dành 7 suất tham dự miễn phí cho người FPT Edu khi đăng ký tham gia báo cáo tại các hội thảo của ESTCON 2020. Mỗi suất trị giá 500$ tương đương gần 12 triệu đồng.

Khi cần hỗ trợ, người FPT Edu vui lòng liên hệ với chị Lê Thị Phương Anh theo địa chỉ email: AnhLTP3@fe.edu.vn.

Để biết thêm thông tin về ESTCON 2020, vui lòng truy cập website chính thức TẠI ĐÂY.

Được biết, từ đầu năm 2020, FPT Edu đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu cho toàn cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên trong Tổ chức. Mới đây, FPT Edu cũng đã phối hợp cùng Hiệp hội Hóa học, Sinh học và Kỹ thuật môi trường Hồng Kong đồng tổ chức Hội thảo Quốc tế 5th International Conference on Intelligent Information Technology (ICIIT 2020).ESTCON là Hội nghị được tổ chức hai năm một lần bởi Trường Đại học Teknologi Petronas, Malaysia. Đây là lần thứ 6 chương trình này được tổ chức kể từ năm 2010, thu hút sự quan tâm và tham gia của 1.500 đại biểu và 3.000 người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới.Chủ đề của năm nay là “Khoa học, Công nghệ và Nhân văn: Tái tạo tương lai” bao gồm nhiều lĩnh vực đổi mới, kỹ thuật và công nghệ cũng như nhân văn để giải quyết các xu hướng và thức thức trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.Trong khuôn khổ Hội nghị sẽ có 9 hội thảo thuộc các lĩnh vực khác nhau bao gồm:

Năm 2018, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) đã ban hành Quyết định số 928/QĐ-ĐHFPT ngày 26/7/2018 về Chính sách hỗ trợ cán bộ, giảng viên, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT tham dự hội nghị, hội thảo khoa học nhằm tạo cơ hội cho CBGV và SV giao lưu, học hỏi và mở rộng mạng lưới nghiên cứu học thuật trong và ngoài nước.

Cán bộ giảng viên, sinh viên FPT Edu có bài tham luận được trình tại hội nghị, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế sẽ được nhận mức hỗ trợ tối đa 30.000.000 đồng/người/năm.

Theo Ngọc Ánh

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *