CEO Miichisoft tham quan và đặt cơ hội hợp tác tuyển dụng với Đại học FPT

Cuộc tham quan và gặp gỡ giữa Co-founder & CEO Công ty Miichisoft với Đại học FPT mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên FPTU. 

Chiều ngày 18/5/2020, anh Vũ Hồng Công – Co-founder & CEO Công ty Miichisoft cùng thành viên công ty đã đến tham quan và đặt cơ hội hợp tác với Trường Đại học FPT. Đón tiếp các đại diện của doanh nghiệp tới thăm, về phía nhà trường có Ths. Phạm Tuyết Hạnh Hà, Trưởng phòng Công tác sinh viên và các cộng sự.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – trưởng phòng CTSV đón tiếp CEO Miichisoft và các thành viên công ty. Ảnh: Phòng CTSV

Đến thăm và làm việc tại trường, đoàn đạị biểu Miichisoft đã tìm hiểu và cùng trao đổi về các phương hướng hợp tác trong tương lai. Cụ thể là xây dựng cầu nối giữa Công ty và sinh viên mới ra trường bằng cách tiến hành triển khai các chương trình hợp tác về tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ thông tin cho sinh viên về thực tập, đào tạo. Ngoài ra còn hợp tác tham gia các chương trình, cuộc thi, Jobfair…

Đại diện Miichisoft bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm các sinh viên FPT gia nhập đội ngũ của Miichisoft. Đây là cơ hội rộng mở cho các em trong tương lai về vấn đề thực tập và việc làm.

Công ty Miichisoft được thành lập vào ngày 1/4/2018. Chỉ sau hơn 2 năm, công ty đã phát triển thần tốc với quy mô hơn 70 người, văn phòng liên tục mở rộng diện tích với nhiều trang thiết bị hiện đại. Công ty có rất nhiều đối tác lớn, trong đó có cả những công ty doanh thu tỷ đô, đã lên sàn chứng khoán tại Nhật Bản. Với sologan “Beyond the boundary – Vượt qua mọi giới hạn”, công ty sẽ là nơi sản sinh ra các bạn trẻ với tinh thần sắt thép, luôn dám vượt qua mọi thử thách và ngày càng hoàn thiện bản thân.

Chuyến tham quan và làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở, đã tạo ra những tiền đề tích cực trong việc hợp tác cùng phát triển của các doanh nghiệp đối với trường Đại học FPT. Đồng thời cũng khẳng định vị thế của Đại học FPT đối với sự phát triển ngành Công nghệ thông tin.

Năm 2020, Đại học FPT Hà Nội tuyển sinh các ngành: Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị truyền thông đa phương tiện), Công nghệ thông tin (Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin,Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Thiết kế mỹ thuật số), Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nhật

Thí sinh có thể xem thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký vào trường Đại học FPT tại đây, hoặc để lại thông tin để cán bộ trường tư vấn chi tiết hơn.

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Trâm Nguyễn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *