’Cha đẻ’ Angry Bird xuất hiện tại Livestream “Bí kí chinh phục trời Âu từ doanh nghiệp Phần Lan”

Thấu hiểu nhu cầu của sinh viên mong muốn làm việc và học tập tại Châu Âu, Phòng IC-PDP tổ chức Livestream “Bí kí chinh phục trời Âu từ doanh nghiệp Phần Lan” với những khách mời vô cùng quyền lực. Chương trình được diễn ra vào 14 giờ ngày 22/04 trên Fanpage ICPDP Global Study Opportunities. 

Tham gia livestream lần này là những chủ doanh nghiệp hiện đang làm việc tại Phần Lan. Họ sẽ trực tiếp cung cấp cho sinh viên những thông tin hữu ích về đất nước, con người và cơ hội làm việc tại đây để sinh viên có thể tìm hiểu và tương tác.

Đầu tiên là sự xuất hiện của Ms. Bambi Dang – CEO Finest Ninja. Được biết, Finest Ninja là một công ty tuyển dụng tại Phần Lan, đảm nhiệm việc kết nối sinh viên quốc tế với những doanh nghiệp phù hợp nhất với nhau.

Tiếp đến, cha đẻ của tựa game Angry Birds nổi tiếng trên thế giới – Mr. Peter Vesterbacka; đồng thời cũng là Co-founder Finest Ninja. Ông sẽ có mặt trong buổi livestream để chia sẻ và trao đổi những thông tin hữu ích về đặc điểm của thị trường lao động, cơ hội việc làm ở Phần Lan.

Ông Peter Vesterbacka và Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Thành tại Talkshow “Không gì là không thể: Hệ sinh thái và đổi mới Phần Lan” của Đại học FPT Hà Nội

Và cuối cùng là  Mr. Joonas Heinonen – CEO Pikadev – Nền tảng tuyển dụng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin dành cho cả doanh nghiệp và developer.

Nếu bạn sắp ra trường hoặc đang tìm hiểu cơ hội thực tập ở châu Âu thì nhất định không được bỏ lỡ buổi livestream vô cùng đặc biệt này. Đây là cơ hội có 1-0-2 được lắng nghe từ những nhà tuyển dụng, những người chủ doanh nghiệp quốc tế. Bạn không chỉ được cung cấp những thông tin hữu ích mà còn được trưc tiếp giao lưu chia sẻ về đất nước, con người và cơ hội việc làm tại Phần Lan. Những kinh nghiệm “nhỏ mà có võ”, giúp cho sinh viên có thể rèn luyện và áp dụng để chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế.

Bên cạnh đó, khi tham gia livestream, bạn còn có cơ hội rinh được những phần quà không thể “chất” hơn đến từ chương trình. Vậy nên đừng bỏ lỡ Livestream sắp tới tại Fanpage ICPDP Global Study Opportunities lúc 14h ngày 22/04 nhé!

Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây

Với chiến lược “Go Global”, Trường đại học FPT mong muốn sinh viên sẽ là những công dân toàn cầu, có hiểu biết sâu rộng và thích nghi dễ dàng với mọi nền văn hóa, để khi ra trường có thể làm việc ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Đại học FPT thường xuyên tổ chức những chương trình trao đổi sinh viên và giao lưu văn hoá với 60 trường đối tác hiện diện tại 27 quốc gia trên thế giới. Sinh viên FPT không chỉ được tham gia những chuyến trải nghiệm ngắn ngày mà còn có cơ hội học tập từ 6 tháng – 1 năm tại nước ngoài mà mức học phí không đổi. 

Tìm hiểu thêm các chương trình mà Đại học FPT đang triển khai tại link.

ĐH FPT HN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *