Chân dung 4 Trưởng Làng “chất hơn nước cất” tại F-camp 2018

“FIRE IT UP” – Đó là thông điệp với ý nghĩa mang đến một ngày hội tưng bừng và bùng lửa của F-Camp ĐH FPT 2018. Một trong những nhân vật “cầm cân nảy mực” không thể thiếu trong chương trình chính là các Trưởng Làng “quyền lực” với sứ mệnh truyền lửa tới các bạn tân sinh viên văn hóa cũng như sự kết nối giữa các thế hệ sinh viên FPTU.

Năm nay, họ là những ai? Đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong phần dưới đây!

1. Trưởng làng F – “Thần Mặt Trời” Phạm Minh Hiếu

f-camp-dai-hoc-fpt-k14

“Động lực để anh nhận vị trí trưởng làng này, nó xuất phát từ năm đầu tiên anh còn làm trại sinh…”

Thần mặt trời Phạm Minh Hiếu với biệt danh Hiếu Ken, Sinh viên K11 – Ngành Thiết kế đồ họa. Lần đầu tiên giữ vai trò là trưởng làng, Hiếu bộc bạch: “Khi xưa còn là trại sinh, mình không hiểu trưởng làng là ai, ngây thơ đến mức băn khoăn rằng đi học chứ có phải thăm bộ tộc nào đâu mà lại có trưởng làng. Và cho đến khi tận mắt nhìn thấy những con người năng động ấy, tham gia vào BTC F-camp, mình đã thực sự có khao khát một lần được làm trưởng làng. Chính vì vậy, mình luôn cố gắng để hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. Đó thật sự là một vị trí mà mình mong muốn, bởi vì không chỉ được thể hiện mình, được năng động mà còn được quen biết và làm việc với những con người vô cùng nhiệt huyết nữa.”

Hiếu không ngại ngần bật mí thêm: “Ngay khi nhận được tin làm Trưởng Làng năm nay, thực sự cảm xúc mình như vỡ òa vậy. Điều đó đã một phần chứng minh được sự cố gắng của bản thân trong thời gian qua. Chính vì vậy, mình hứa sẽ hoàn thành thật tốt trách nhiệm cho vị trí trưởng làng năm nay.”

Là một sinh viên Chuyên ngành Thiết kế đồ họa và đang trong kì thực tập. Thế nhưng, chàng trai đầy nhiệt huyết ấy vẫn sẵn sàng 100% với mùa F-camp 2018 để một lần nữa được sống hết mình, được mang đến sự gắn kết cho các em.  Hiếu không quên nhắn nhủ tới K14: “Nếu các em đang mong chờ một tuổi trẻ nhiều kỉ niệm, nhiều niềm vui, và cũng nhiều thử thách, thì FPTU và F-Camp là nơi mà các em sẽ thấy tuổi trẻ mình thật xứng đáng.”

2. Trưởng làng P – “Nữ Thần Của Những Vì Sao” Oanh K Lương

f-camp-dai-hoc-fpt-k14

“Căn bản là do mình thích F-camp, Trưởng làng là do mọi người tin tưởng giao phó, còn quan điểm của mình thì vị trí nào cũng được, chỉ cần được tham gia F-camp thôi…”

Đó như một lời “tuyên bố” của một con người đã gắn bó với F-camp như máu thịt. Mỗi năm, mỗi vị trí đều thỏa. Và dường như với Oanh, F-camp là một phần không thể thiếu trong quãng thanh xuân tươi đẹp tại FPTU này. Oanh chia sẻ: “Đối với OGL thì sẽ là người trực tiếp tiếp xúc với các em nhưng Trưởng Làng lại được tiếp xúc với các OGL. Mấy đứa OGL thực sự rất vui, mỗi đứa một tính nhưng rất đoàn kết làm mình có cảm giác mình đỡ già đi nhiều ấy, với cả cũng học được ở chúng nó nhiều thứ lắm nên Oanh nghĩ năm nay F-camp sẽ thực sự đáng nhớ”.

Oanh gửi lời tới các em K14: “Chị chỉ hi vọng anh chị có thể đem lại cho K14 những ngày khó quên nhất, nhiều kỉ niệm nhất. Mong các em sẽ không để phí những năm học đại học chỉ giam mình trong phòng. Hãy tham gia thật nhiều sự kiện. Vì sự kiện sẽ giúp các em gặp rất nhiều người bạn tốt, gặp được những người đáng để học hỏi.”

3. Trưởng làng T – “Thần Mặt Trăng” Hoàng Ngọc Anh

Có lẽ đây là Trưởng Làng “chín chắn” nhất của mùa F-camp 2018 này. Nhưng chưa chắc vì thế mà độ quẩy sẽ kém cạnh ai nhé. Anh thật thà: “Anh tham gia các hoạt động ở trường khá muộn – khoảng cuối năm đại học thứ 2. Sau nhiều năm làm việc với đủ các vị trí và danh hiệu, anh chợt nhận ra anh chưa từng được làm OGL. Nhắc tới F-camp, anh luôn cảm thấy đau đáu một sự nuối tiếc. Điều này đã khiến anh quyết tâm trở thành một OGL như mong ước cuối đời sinh viên”.

f-camp-dai-hoc-fpt-k14.

“Sau khi F-camp 2017, Anh cảm thấy mọi thứ đã vô cùng trọn vẹn và yên tâm dồn sự tập trung cho luận văn tốt nghiệp. Nhưng khi nhận được lời mời làm Trưởng Làng, mình đã suy nghĩ khá nhiều vì đang có cả đống công việc cần giải quyết về bài tốt nghiệp, về công ty và cả các hoạt động xã hội bên ngoài nữa. Tuy vậy, sức hút làm Trưởng Làng của F-camp là thứ khó cưỡng lại, nó là vị trí mà rất nhiều người mong muốn, đặc biệt là với con người đam mê sự áp lực như mình”.

Anh bật mí thêm: “F-camp chính là sự kiện độc nhất vô nhị và không bao giờ trùng lặp concept với các chương trình khác. Anh chỉ biết là các sự kiện giống như một cái kết quá “mĩ miều” cho đời sinh viên của anh mà thôi.”

Và người anh cả ấy cũng gửi gắm tới các em khóa mới rằng: “Với anh thì ở FPTU này luôn có những con người tuyệt vời tạo nên một môi trường thú vị giúp chúng ta tìm xem mình thực sự là ai. Nhưng chỉ cần các em thật sự muốn thì FPTU đều có thể giúp các em trở thành bất kì ai trong tương lai.”

4. Trưởng làng U – “Nữ Thần Cai Quản Bầu Trời” An Du

f-camp-dai-hoc-fpt-k14.

Với cô nàng cá tính này thì những gì An Du chia sẻ cũng bộc lộ rõ con người thẳng thắn của mình vậy: “Trưởng Làng với mình là người truyền năng lượng, mang tinh thần và nhiệt huyết cho các em khóa mới. Đối với K14 năm nay, mình hi vọng rằng các em sẽ tích cực giao lưu học hỏi, tự tin và sống hết mình với những năm tháng sinh viên đại học. Vì điều quan trọng nhất là có như thế, các em sẽ không bỏ lỡ một phần tuổi trẻ của mình.”

Bốn trưởng làng với bốn cá tính riêng biệt, ắt hẳn sẽ có những cách truyền lửa riêng của chính mình nhưng sẽ đều hướng tới sự gắn kết các thế hệ sinh viên, đặc biệt với khóa mới.

Với biết bao tâm huyết của các Trưởng Làng nói riêng và đội ngũ BTC nói chung, vậy thì sẽ chẳng có lí do nào để không trở thành một phần tuyệt vời của F-camp 2018 nhỉ?

  • Thời gian: 11/11/2018
  • Địa điểm: Khu vực đường 30m Campus Hòa Lạc

F-camp 2018

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *