Chân dung cựu SV Đại học FPT giành đề cử 30 under 30 năm 2020 do Forbes bình chọn

Mới đây, tạp chí Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách 30 Under 30 – 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm 2020. Nguyễn Phương – Quản lý Team Flash và Hoàng Anh Đức – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành EdLab Asia là 2 cựu sinh viên ĐH FPT lần lượt lọt vào top 30 under 30 năm 2020 của Forbes cho 2 hạng mục Thể thao (bộ môn Esport) và Giáo dục – Khoa học. 

Sau 4 lần công bố danh sách, Forbes Việt Nam đã dần tạo lập uy tín và tiếng vang bằng việc ghi nhận thế hệ trẻ không thờ ơ với vấn đề thời cuộc bằng nhiều con đường khác nhau, một số xây dựng và phát triển doanh nghiệp xã hội, huy động các nguồn lực của xã hội cho công tác thiện nguyện hoặc đóng góp cho cộng đồng qua cánh cửa tri thức. Danh sách năm nay bên cạnh những doanh nhân trẻ, những nhà sáng lập các công ty khởi nghiệp đang có những thành công đáng chú ý, còn có các cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, sáng tạo, thể thao.

TOP 30 Under 30 do Forbes Việt Nam bình chọn đã gọi tên 2 cựu sinh viên Đại học FPT Hà Nội cũng là 2 nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sinh viên tại ngôi trường màu cam những ngày đầu thập kỷ mới.

Nguyễn Phương – cựu sinh viên ĐH FPT, Forbes 30 under 30 năm 2020 hạng mục Thể thao

Nguyễn Phương (Phương Top), sinh viên K6 ngành Công nghệ thông tin đại học FPT Hà Nội được đông đảo giới trẻ biết đến trong vai trò người sáng lập và quản lý nhà vô địch E-sports huyền thoại Team Flash. Đam mê E-sports (Thể thao điện tử) từ khi còn rất trẻ, chàng trai đã dũng cảm vượt qua vùng an toàn, rời đại học từ năm 3 và quyết tâm theo đuổi hoài bão của mình. Những nỗ lực hết mình của anh và Team Flash đã được ghi nhận tại hạng mục giải thưởng Nhân vật truyền cảm hứng WeChoice Awards 2019 và Forbes 30 Under 30 2020.

Hoàng Anh Đức – cựu sinh viên ĐH FPT, Forbes 30 under 30 năm 2020 hạng mục Giáo dục – Khoa học.

Hoàng Anh Đức (Tử Hà) sinh viên khóa 5 ngành Quản trị Kinh Doanh đại học FPT Hà Hội, được biết tới như một nhân vật làm mưa làm bão tại FPTU lúc bấy giờ. Ở tuổi 30 Anh Đức đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ: người sáng lập, quản lý tổ chức Giáo dục phi lợi nhuận EdLab Asia, trưởng nhóm Nghiên cứu Học và Dạy; thành viên Hiệp hội Biên tập Khoa học Châu Âu; thành viên Hiệp hội các nhà Giáo dục Quốc tế NAFSA và nhiều cống hiến trong nghiên cứu đổi mới Giáo dục. Đề cử Forbes 30 Under 30 2020 chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp “kiến tạo tương lai” của Anh Đức.

Kỳ vọng rằng với mốc son rực rỡ này, Anh Đức và Nguyễn Phương nói riêng, cộng đồng sinh viên Đại học FPT nói chung sẽ tiếp tục phát huy tận độ năng lực của mình, trở thành những người trẻ tiên phong truyền cảm hứng cùng “khát vọng đổi thay”.

Gặp gỡ Hoàng Anh Đức, nhân vật truyền cảm hứng những ngày đầu thập kỷ mới tại ngôi trường màu cam

Dấu chấm lửng của thế hệ trẻ – Hoàng Anh Đức (CEO EdLab Asia)

 

 

 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *