Chính thức mở bán vé Đêm chung kết và cổng bình chọn cho TOP 10 The Face FPTU 2020

Sau gần 4 tháng diễn ra, trải qua nhiều phần thi cam go, TOP 10 The Face FPTU 2020 chính thức lộ diện. The Face FPTU đã đi đến chặng đua cuối cùng, đêm Chung Kết sẽ chính thức được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Forevermark Tây Hồ, Hà Nội vào tối ngày 31/10/2020 bởi đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc. 

The Face FPTU 2020 là một cuộc thi tìm kiếm Gương mặt sinh viên Đại học FPT, tôn vinh, quảng bá nét đẹp của sinh viên Đại học FPT đến toàn thể xã hội. Trải qua 04 phần thi đầy cam go trong vòng Chung Khảo, TOP 10 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện cùng nhau tranh tài trong Đêm Chung Kết sẽ chính thức được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Forevermark Tây Hồ, Hà Nội vào tối ngày 31/10/2020 bởi đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc cùng ekip Ban Tổ Chức chương trình.

Ban Tổ Chức đã chính thức mở bán vé tham dự Đêm Chung Kết The Face FPTU 2020. Đến với Đêm Chung Kết các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những phần trình diễn vô cùng đặc sắc của TOP 10 và sự trở lại của TOP 18 The Face FPTU 2020. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng và tận hưởng vô vàn điều thú vị chỉ có trong Đêm Chung Kết cuộc thi tìm kiếm Gương mặt Sinh viên Đại học FPT năm nay.

Các bạn có thể sở hữu tấm vé đến tham dự Đêm Chung Kết qua hai cách là Online và Offline. Đặc biệt các quý khán giả còn có thể tham gia bình chọn cho gương mặt xứng đáng với ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay bằng cách quét mã QR tại bàn check-in ở sảnh Alpha Đại học FPT.

Số lượt bình chọn của sinh viên, giảng viên, cán bộ Đại Học FPT sẽ được tính vào tổng điểm kết quả chung cuộc – liệu ai sẽ trở thành quán quân The Face FPTU 2020?

The Face FPTU

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *