“Christmas Gala” tràn ngập sắc đỏ của Sinh viên K14 tại Đại học FPT

Ngày 21/12/2018, sau gần 2 tháng trải nghiệm và học tập tại mô hình “nước Anh thu nhỏ”. Hơn 2000 sinh viên K14 Đại học FPT cùng hòa mình vào đại lễ giáng sinh “Christmas Gala” được tổ chức bởi Little UK tại tầng 2 tòa Gamma.

dai-hoc-fpt-2018

Với chủ đề “Love and Freedom”, Little UK đã mang đến cho sinh viên K14 một không khí giáng sinh vô cùng sôi động nhưng cũng không kém phần sâu lắng.

Mở đầu là màn Warm up ấn tượng với trò chơi đoán bài hát tại Community Room, cả căn phòng ngập tràn những giai điệu vui tươi của ngày lễ giáng sinh. Với trò chơi cần khả năng phản xạ nhanh, kĩ năng nghe, cảm nhận âm nhạc cũng như sự đồng lòng giữa các thành viên trong lớp. Little UK đã mang đến cho K14 những giây phút đầu tiên thực sự cuồng nhiệt và vô cùng thú vị.

dai-hoc-fpt-ha-noi6

Tạm biệt Community Room bằng những cái bắt tay và cái ôm ấm áp, sinh viên được chia về các phòng học và trải nghiệm lễ giáng sinh theo các lớp. Vẫn là “Smile and Say “Hello” !” nhưng hôm nay, trong không khí của Christmas Gala, những màn trò chuyện của các bạn náo nhiệt hơn bao giờ hết. Mọi người được cùng nhau tiếp tục tham gia những trò chơi  vận dụng khéo léo khả năng tư duy, giao tiếp, phát âm tiếng anh của mình.

dai-hoc-fpt-ha-noi6

Ngoài ra, sinh viên còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động mới lạ nhưng vô cùng thú vị như tham gia “Cup Song”- trò chơi độc đáo, phổ biến trên toàn thế giới chỉ với một chiếc cốc nhưng lại đòi hỏi ở người chơi sự tập trung và khéo léo vô cùng.

Sau những chương trình náo nhiệt và tràn ngập tiếng cười là những phút giây sâu lắng, nhẹ nhàng, những giai điệu không thể thiếu trong đại lễ Giáng sinh như : Do you hear the people sing? Jingle Bell,We wish you a Merry Christmas, Auld lang syne,…được hát bởi chính các bạn sinh viên K14. Và đặc biệt không thể thiếu là nghi thức ban tước Christmas Choir với bản thánh ca Silent Night truyền thống.

dai-hoc-fpt-ha-noi3

Cuối buổi lễ là phần vô cùng hấp dẫn và luôn được mong chờ nhất trong mỗi dịp giáng sinh đó là những phần quà được phát tặng từ ông già Noel.

dai-hoc-fpt-ha-noi3dai-hoc-fpt-ha-noi3

Với quan điểm học tiếng Anh một cách tự nhiên và mục đích chính là vận dụng vào thực tế đời sống hàng ngày cũng như tự tin học tập, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Little UK luôn đem đến cho sinh viên môi trường hiệu quả, thú vị để nuôi dưỡng khả năng sử dụng tiếng anh một cách thoải mái, tự tin nhất. Với phương châm đó Christmas Gala là một món quà quý giá, là những kỉ niệm tuyệt vời đầu tiên của mỗi sinh viên K14 tại Little UK và tại đại học FPT.

Những hình ảnh tại sự kiện.

dai-hoc-fpt-ha-noi2

PV HoLa – Mon Mon

Ảnh: Little UK

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *