Chung kết Việt Nam – Malaysia: Khi các cổ động viên FU hòa cùng một nhịp

Tối 11/12, sân băng trường Đại học FPT Hà Nội tiếp tục là nơi hội tụ những người trẻ mê trái bóng của cư dân Hoà Lạc. Trận cầu chung kết của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup sau 10 năm cùng những cảm xúc vỡ òa , khó tả của sinh viên FPT nói riêng và toàn thể người hâm mộ Việt Nam nói chung.

Hòa chung không khí sôi động, tự hào khi đội tuyển bóng đá Việt Nam chính thức bước vào trận chung kết AFF Cup , câu lạc bộ vì cộng đồng iGo quyết định tổ chức chiếu bóng màn hình lớn tại sân băng Đại học FPT, thu hút đông đảo các cổ động viên cuồng nhiệt tạo nên một sự gắn kết giữa toàn thể sinh viên yêu bóng đá tại FPTU.

dai-hoc-fpt-ha-noi
Dù mưa lạnh, nhưng sinh viên Đại Học FPT đã có mặt từ rất sớm để cùng chứng kiến những khoảng khắc tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam.

Bầu không khí hấp dẫn, náo nhiệt của trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia đã khiến cho sân băng Đại học FPT được hâm nóng. Khí thế hừng hực ngay cả khi trận đấu chưa bắt đầu. Những chiếc áo, băng rôn, miếng dán cờ đỏ sao vàng được phát cho mọi người, cũng như dịch vụ đồ ăn nhẹ và nước uống giúp các cổ động viên có thể tận hưởng một trận chung kết chọn vẹn nhất, cháy hết mình vì đội tuyển Việt Nam.

Phút thứ 22 bàn thắng đầu tiên của Huy Hùng như vỡ òa cảm xúc, toàn bộ khu vực nhà băng như muốn nổ tung trước sự hò reo vui mừng của các cổ động viên. Và bàn thắng ngay sau đó hai phút của Đức Huy đã đưa không khí tại FPTU như mở hội. Niềm vui sướng, hạnh phúc vỡ òa , những tiếng hô quen thuộc mà tự hào “Việt Nam vô địch !!! , Việt Nam vô địch !!!” liên tục được vang lên .

Một chút tiếc nuối khi ở những khoảng thời gian về sau đội tuyển Việt Nam đã để tuyển Malaysia cầm hòa với tỉ số 2-2. Sau khi tiếng còi kết thúc cuộc vang lên, không thể tránh được phần nào sự tiếc nuối, hụt hẫng của các cổ động viên Đại học FPT bởi những lợi thế mà đội bóng nước nhà mang lại trước đó trong trận đấu.

Tuy nhiên, đây cũng là một kết quả lợi thế cho đội tuyển Việt Nam. Chúng ta còn trận chung kết lượt về được tổ chức tại sân nhà . Các cổ động viên, toàn thể người hâm mộ Việt nam nói chung và FPTU nói riêng sẽ hy vọng vào một chiến thắng giòn giã, đem lại sự vinh quang, vang lên khúc ca khải hoàn.

dai-hoc-fpt-ha-noi
Trước đó, Đại Học FPT cũng đã tổ chức các sự kiện hừng hực khí thế để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.

Sau buổi chiếu bóng, một người hâm mộ có mặt tại sân băng , bạn Bùi Trường Giang chia sẻ:” Mình thấy rằng đây mà một trận đấu tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam, hơi tiếc một chút khi đội tuyển nước nhà đã vươn lên dẫn trước 2 bàn . Mình xin cảm ơn CLB iGo đã tạo điều kiện cho anh em sinh viên yêu thích bóng đá tại Hoà Lạc có một buổi tối ý nghĩa, cháy hết mình cùng đội tuyển Việt Nam . Cảm ơn mọi người “.

PV HoLa – Hiếu Nguyễn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *