Cơ hội học tập tại Nhật cho những kĩ sư cầu nối Nhật Bản tương lai

Hè này, cơ hội học tiếng Nhật tại đất nước mặt trời mọc mở ra cho các sinh viên chuyên ngành Kỹ sư cầu nối Nhật Bản (JS). 

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập và trải nghiệm ở nước ngoài. Tạo cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng làm việc tại các công ty Nhật Bản. Trường Đại học FPT triển khai chương trình thực tập: “Tiếng Nhật trong môi trường làm việc bản ngữ tại Nhật Bản – Japanese in Native Workplace” cho sinh viên chuyên ngành JS tại tất cả các cơ sở đào tạo đại học của trường.

Học kỳ Summer 2020, chương trình sẽ được triển khai tại Học viện FPT Japan tại Tokyo, Nhật Bản dành cho những sinh viên chuyên ngành JS đủ điều kiện tham gia OJT. Ưu tiên sinh viên có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5

Chương trình học sẽ kéo dài 3 tháng trong học kỳ Summer 2020: từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2020, nhằm bồi dưỡng và phát triển cho sinh viên khả năng tiếng Nhật đồng thời được làm quen với văn hóa làm việc của các công ty Nhật Bản thông qua các chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế.

Học viện FPT Japan với chương trình học được thiết kế để tăng cường khả năng giao tiếp, tận dụng tối đa cơ hội thực hành các kỹ năng ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ thành thạo tiếng Nhật để có thể học tập và làm việc tốt trong môi trường tiếng Nhật.

Ngoài học tập, các hoạt động trải nghiệm văn hóa và Field trip sẽ được diễn ra trong suốt khoảng thời gian 3 tháng.

Học tập, làm việc và trải nghiệm – Đây là bước đệm để các bạn sinh viên có thể trau dồi kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chuyên cần và học lực thông qua bài thi cuối khóa sẽ được công nhận tương đương học kỳ OJT – On The Job Traning (Tương đương 10 tín chỉ).

Thời gian dự kiến để đăng ký chương trình là 05/05/2020.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
• Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển cá nhân, 104L Alpha building.
• Điện thoại: 024 6680 5910 / 0903 217 995 (A.Phú)
• Email: phubv@fe.edu.vn____________________

Với chiến lược “Go Global”, Trường đại học FPT mong muốn sinh viên sẽ là những công dân toàn cầu, có hiểu biết sâu rộng và thích nghi dễ dàng với mọi nền văn hóa, để khi ra trường có thể làm việc ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Đại học FPT thường xuyên tổ chức những chương trình trao đổi sinh viên và giao lưu văn hoá với 60 trường đối tác hiện diện tại 27 quốc gia trên thế giới. Sinh viên FPT không chỉ được tham gia những chuyến trải nghiệm ngắn ngày mà còn có cơ hội học tập từ 6 tháng – 1 năm tại nước ngoài mà mức học phí không đổi. 

Tìm hiểu thêm các chương trình mà Đại học FPT đang triển khai tại link.

ĐH FPT 

1 Comment

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *