Color Team – Hành trình 5 năm để tới với danh hiệu Hội nhóm xuất sắc kỳ Fall 2018

Tối ngày 27/02/2019, trong Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2018 diễn ra tại sảnh L tòa Alpha. Color Team đã đạt được danh hiệu Hội nhóm xuất sắc kỳ này của Đại Học FPT – Dấu ấn lớn nhất trong hành trình 5 năm nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên.

Lễ tôn vinh sau mỗi học kỳ là màu sắc riêng chỉ có ở nhà “Cóc”, đây như những phần thưởng xứng đáng cho một kỳ học tập và hoạt động phong trào không ngừng nghỉ của các “cóc con”. Nhưng đằng sau những danh hiệu cao quý đó là cả một hành trình dài đầy gian nan. Đặc biệt với Color Team, kỳ Fall 2018 là lần đầu tiên các bạn được vinh danh, khẳng định những nỗ lực của cả nhóm trong suốt 5 năm qua.

color-team-FPTU-Hanoi (1)
Lần đầu tiên Color Team được vinh danh tại Lễ tôn vinh học kì Fall 2018

Những lần suýt “sập” Team

Khi bắt đầu trở thành một tập thể, những khó khăn là không thể tránh khỏi. Đặc biệt là nội bộ các thành viên trong Team. Đối với Color Team để có được thành quả như ngày hôm nay, các bạn đã trải qua rất nhiều những bất đồng, cãi vã thậm chí không dưới một lần muốn tan rã. Thế nhưng sau tất cả, đã là một tập thể thì không thể thiếu nhau. Cho đến ngày hôm nay, Color Team như một gia đình thực sự và là tâm huyết của tất cả các thành viên trong team.  

color-team-FPTU-Hanoi (5)
Trong lúc làm việc không tránh khỏi những bất đồng, cãi vã

Hành trình mang lại sắc màu cho cuộc sống

Với châm ngôn “Stop thinking. Just do it!”, các thành viên trong  Team luôn nỗ lực đóng góp những điều vô cùng tuyệt vời cho tất cả mọi người. Từ ngày mới thành lập đến nay, Color Team đã mở rất nhiều các lớp Kĩ năng sống, kĩ năng mềm, các chiến dịch thay đổi nhận thức bản thân ,thay đổi tư duy và trại hè. Đặc biệt trong kì Fall 2018 vừa qua, Team đã có những cống hiến nổi bật qua các sự kiện như :  Thiên Ân Color trip – dạy học cho trẻ em ở Bắc Giang, đảm nhiệm Team game F-camp 2018, hỗ trợ Ban tuyển sinh trong việc đón các em học sinh cấp 3 lên thăm trường. Chính những hi sinh không ngừng nghỉ đó đã làm nên thành công của Color Team ngày hôm nay, để lại những dấu ấn khó phai trong lòng tất cả mọi người.

color-team-FPTU-Hanoi (3)
Sứ mệnh đem lại sắc màu cho cuộc sống

Hạnh phúc vỡ òa giây phút được xướng tên

Không sai nếu gọi Color Team với cái tên “Những dấu chân thầm lặng”, các bạn luôn đứng sau sự thành công của rất nhiều các sự kiện, là những người vô cùng quan trọng nhưng ít khi được biết đến. Nhưng trong buổi Lễ Tôn Vinh này, lần đầu tiên các bạn được xướng lên, được khẳng định và tôn vinh những đóng góp lặng lẽ đó.

color-team-FPTU-Hanoi (2) (1)
Color Team cống hiến hết mình tại nhiều sự kiện

Không dấu nổi niềm hạnh phúc bạn Nguyễn Phương Anh hay được biết đến với cái tên siêu đáng yêu “Hình” – Chủ nhiệm Color Team chia sẻ : “Mình thực sự rất vui và bất ngờ vì ngày hôm nay sau 5 năm đây là lần đầu tiên Team mình được vinh danh Hội nhóm xuất sắc của trường, tất cả đều là sự cống hiến hết mình của cả Team từ những ngày đầu thành lập đến nay. Ngay cả các thành viên khi nhận được thư mời, cũng không tin vào mắt mình nữa. Đây chính là một trong những động lực to lớn để chúng mình phát triển Color Team sau này.”

color-team-FPTU-Hanoi (4)
Đại gia đình Color Team

Mỗi một thành tựu không phải là sự kết thúc mà là cánh cửa mở ra những cơ hội mới hơn, thú vị hơn. Đặc biệt với những cô gái, chàng trai Color Team, các bạn là những dấu chân không ngừng nghỉ, là những sắc màu tuyệt vời của đại gia đình nhà Cóc. Những “sắc màu” của Color Team không bao giờ ngủ quên trong chiến thắng và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ trong thời gian tới.

Mon Mon

 

1 Comment

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *