Công ty tuyển dụng Nhật Bản khen ngợi và mong muốn có nhiều sinh viên ĐH FPT đầu quân tại thị trường hấp dẫn này

Lãnh đạo iTEC dành lời khen ngợi cho sinh viên FPT rất nhiều vì khả năng tự tin cũng như ngôn ngữ của sinh viên Đại học FPT và mong muốn có nhiều sinh viên của trường đầu quân làm việc tại thị trường hấp dẫn Nhật Bản.

dau-ra-dai-hoc-fpt

Sáng ngày 27/6, đại diện công ty iTEC của Nhật Bản đã bay sang Việt Nam đến thăm và làm việc cùng với Đại học FPT Hà Nội. Đại diện phía nhà trường có chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên tiếp đón.

Trong buổi tham quan, các đại diện đến từ iTEC giới thiệu về quy mô và các lĩnh vực hoạt động của công ty. Công ty iTEC có trụ sở đặt tại Tokyo – Nhật Bản với bề dày hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo nhân lực và tìm kiếm các nguồn nhân lực cho các công ty lớn trong nước và quốc tế.

dau-ra-dai-hoc-fpt
Phía đối tác iTEC cũng dạo quanh khuôn viên Campus Hòa Lạc, giao lưu cùng sinh viên của Đại học FPT. Lãnh đạo iTEC dành lời khen ngợi cho sinh viên FPT về sự tự tin cũng như khả năng ngôn ngữ của các bạn.

Đặc biệt, Đại học FPT đã có hai bạn sinh viên là Ngô Hoàng Lan và Hoàng Trung Kiên đã trúng tuyển vào công ty lớn của Nhật do chính iTEC chọn lọc. iTEC tha thiết và mong muốn sẽ có thêm nhiều sinh viên ĐH FPT sẽ sang Nhật làm việc.

dau-ra-dai-hoc-fpt
Sinh viên ĐH FPT được doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao

Buổi gặp gỡ này hứa hẹn rất nhiều cơ hội cho sinh viên trong nhu cầu việc làm và trải nghiệm cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp.

Thông tin về iTEC FPTUers có thể tham khảo tại đây

Japan day – Fly high jobs một sự kiện hấp dẫn về việc làm và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản không thể bỏ qua dành cho sinh viên với nhiều hoạt động đa dạng, đặc biệt đáng chú ý là mang lại cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sẽ diễn ra vào 18/7 tới.

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *