“Crash landing on you” phiên bản FPT được sinh viên chia sẻ rầm rộ trên MXH

Ngay khi bộ phim “Crash landing on you” vừa mới kết thúc, Bộ môn Giáo dục thể chất – Đại học FPT đã nhanh chóng thực hiện MV tái hiện lại một số khoảng khắc được yêu thích nhất trong phim. Ngay khi vừa công chiếu, MV đã thu hút được hàng nghìn lượt xem và tương tác của cư dân mạng.

Góp mặt trong MV là những giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất của Đại học FPT như thầy Phùng Thế Lập, thầy Hà Văn Hiệp, thầy Trần Minh Phú, thầy Đỗ Hoài Nam….

Trong đó, vai nam chính được giao cho thầy Phạm Đức Chính – Thầy giáo được cư dân mạng ráo riết tìm info qua bức ảnh có góc nghiêng hao hao nhân vật trung đội trưởng Ri Jeong Huyk.

Bức ảnh mặc quân phục được nhiều cư dân mạng yêu thích

Được sinh viên FPT gọi là “Thiên thần tỷ tỷ” với nét đẹp tự nhiên, dịu dàng, trong sáng, bạn Lê Thuỳ – Sinh viên K13 Kinh Doanh Quốc Tế đã đảm nhận vai nữ chính trong MV.

Cặp đôi diễn viên chính đã tái hiện xuất sắc nhiều phân cảnh ấn tượng trong bộ phim truyền hình đang hot nhất hiện này – Crash landing on you.

Một trong những phân cảnh nổi tiếng trong phim Crash landing on you được làm lại

Ngoài những cảnh lãng mạn trong phim, MV còn có lồng ghép những cảnh thể hiện kỹ thuật võ thuật,ác động tác tự vệ khoá gỡ, các bài tập vovinam quen thuộc với sinh viên FPT. Qua đó, các bạn sinh viên có thêm tài nguyên để có thể tự ôn tập và rèn luyện thể chất tại nhà nhằm nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng trong giai đoạn dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp….

Dù thời lượng chưa đến 4 phút nhưng MV đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa trong lúc kỳ nghỉ của sinh viên đang kéo dài vì dịch bệnh COVID-2019.

“Với ý tưởng của bộ môn GDTC là lồng ghép các kỹ thuật võ thuật, các động tác tự vệ khoá gỡ, các bài tập thể lực liên hoàn nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm tài nguyên để có thể tự ôn tập và rèn luyện thể chất tại nhà nhằm nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng trong giai đoạn dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp….

Nắm bắt một số hot trend hiện nay mà giới trẻ đang quan tâm, chúng tôi thực hiện đoạn clip giúp các em vừa có thể giải trí, vừa có thể ôn được kiến thức môn học qua việc xem lại các cảnh trong phim mà không bị căng thẳng”, Đạo diễn MV – Vũ Mạnh Tuấn cho biết.

Được biết, mới đây, Đại học FPT Hà Nội đã triển khai học trực tuyến từ xa. Giảng viên nhà F đã sử dụng muôn vàn phương pháp để sinh viên không bị nhàm chán trong thời gian học online kéo dài. MV cũng là một cách thú vị và thu hút sinh viên ôn lại bài môn Vovinam, môn học tưởng chừng như không thể dạy trực tuyến được.

Cùng xem lại MV hấp dẫn này để ôn lại bài chuẩn bị cho tuần học sắp tới nhé:

Dâu

1 Comment

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *