Đã mắt với vũ điệu nóng bỏng chào đón Noel của sinh viên Đại học FPT

Cùng hoà chung không khí hân hoan chào đón Giáng Sinh, sinh viên Đại học FPT tung clip khoe vũ đạo nóng bỏng, quyến rũ trên nền nhạc “Santa tell me”. Clip nhận được đông đảo sự chú ý trên mạng xã hội.
Cuối tháng 12 là thời điểm ai ai cũng tất bật với những hoạt động tiệc tùng, nghỉ lễ Giáng sinh. Nhưng đây lại chính là thời điểm thi cuối kỳ căng thẳng của các bạn sinh viên ở Đại học FPT. Nhân vật chính trong clip là một nam sinh trường F đang phải tất bận với bài vở, áp lực trên giảng đường, ước mơ được có một ngày nghỉ lễ Giáng sinh trọn vẹn.
Chỉ với thời lượng hơn 3 phút, trên nền nhạc bài “Santa tell me”, hiện tại và giấc mơ được đan xen lẫn nhau, mong muốn của nhân vật chính hay của tất cả sinh viên Đại học FPT đã được thể hiện sống động bằng cả hình ảnh và âm nhạc. 
Thể hiện vũ đạo trong clip là nhóm nhảy FPTU Soleil Crew – Top 10 đội thi xuất sắc nhất tại FPTU Talent Show 6. Tất cả các thành viên đều phải tranh thủ thời gian nghỉ, sau giờ học để tập luyện sao cho có một bài nhảy trơn tru và hoản hảo nhất.
Đặc biệt, trong clip còn có sự xuất hiện của Hoa khôi Đại học FPT – Nguyễn Bảo Ngọc, cũng chính là người lên ý tưởng clip này. Ngọc chia sẻ: “Thời gian chúng mình thực hiện clip này khá gấp rút, từ việc lên ý tưởng, tập luyện và hoàn thiện sản phẩm chưa đến 2 tuần. Dù là thời gian cuối kỳ bận rộn, nhưng chúng mình vẫn muốn làm một sản phẩm âm nhạc giải trí để kỷ niệm ngày lễ Giáng Sinh đến các bạn và thầy cô. Và chúc các bạn sinh viên trường F luôn tìm được niềm vui, cách giải toả trong những tháng ngày cuối kỳ căng thẳng”.
Ê kíp lựa chọn địa điểm quay clip tại khu Little UK –  Không gian trải nghiệm học ngoại ngữ của Đại học FPT. Quanh khu vực này đều được trang trí để chào đón ngày lễ sắp tới, như bông tuyết, cây thông Noel, chú tuần lộc, ông già Noel,….vô cùng quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi mùa Giáng sinh an lành.
Bên cạnh đó, trong tuần vừa qua, tại Đại học FPT đã tổ chức nhiều hoạt động để chào đón Giáng sinh như: Mini concert “Giáng sinh an lành” của Bộ môn Nhạc cụ dân tộc, Xmas Gala 2019 “Love is all around” dành riêng cho K15…. 
Dâu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *