Tổng đài Đại Học FPT liên tục trong tình trạng máy bận, cơ sở Hà Nội tiếp đón hơn 100 thí sinh nhập học hôm nay

Sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn, cùng thời điểm Đại Học FPT thông báo tuyển sinh đợt cuối, nhà trường đã tiếp nhận tư vấn và hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ cho hàng trăm học sinh-phụ huynh mỗi ngày. Dự tính Đại Học FPT sẽ full chỉ tiêu khi chưa đến hạn nhập học 15/8/2019.

Sáng nay tại cơ sở Hà Nội, Đại Học FPT đã tiếp đón hơn 100 thí sinh. Trước đó, các gia đình đã được cán bộ tư vấn liên hệ hướng dẫn để quy trình nhập học diễn ra nhanh gọn, chính xác nhất.

dai-hoc-fpt-tuyen-sinh
Hơn 100 thí sinh được làm thủ tục nhập học trong ngày hôm nay.

Chị Nguyễn Phương Thảo – Phụ huynh học sinh cho biết: “Chiều hôm qua sau khi gọi vào tổng đài của nhà trường để nhận tư vấn, chị đã được cán bộ trường liên hệ hỗ trợ ngay sau đó. Sáng nay chị và cả gia đình lập tức từ Hưng Yên lên trường tham quan và tiến hành làm thủ tục nhập học cho con ngay. Được biết đến Đại Học FPT qua một người bạn có con đang học tập tại trường nên chị rất tin tưởng, mong con trai sẽ chăm chỉ và lớn khôn trong môi trường học tập năng động như thế này.”

dai-hoc-fpt-tuyen-sinh
Khu vực phát và hướng dẫn thí sinh điền các thông tin trong hồ sơ nhập học.

Hiện tại, công tác tuyển sinh được nhà trường huy động toàn bộ nhân lực của các phòng ban phụ trách để có thể đáp ứng nhu cầu, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho học sinh-phụ huynh. Chị Đỗ Thị Thanh Tuyến – Cán bộ hỗ trợ trực tổng đài chia sẻ: “Ngay khi các trường đại học công bố điểm chuẩn ngày 8/8, thí sinh và phụ huynh liên tục gọi điện tổng đài để hỏi về thủ tục hồ sơ cũng như tìm hiểu về trường. Có lúc tổng đài bận liên tục không thể liên hệ được, các gia đình đã chuyển sang liên hệ với FanpageWebsite của nhà trường. Đa phần là thí sinh có số điểm thi từ 21 đến 25 điểm, do kỳ vọng cao dẫn đến việc trượt các nguyện vọng đầu. Cái này khó trách các em vì điểm thi THPT Quốc gia năm nay khá ảo khiến nhiều bạn lựa chọn sai với sức lực của mình.”

dai-hoc-fpt-tuyen-sinh
Cán bộ tuyển sinh tận tình tư vấn chọn ngành cho học sinh và thu nhận hồ sơ nhập học.

Năm 2019, Đại Học FPT tuyển sinh các ngành học sau: Trí tuệ nhân tạo, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế mỹ thuật số, Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Truyền thông đa phương tiện, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật.

Hiện tại, thí sinh có thể xét tuyển theo 2 hình thức sau:

  • Cách 1: Sử dụng điểm thi THPT Quốc Gia

Tổng điểm 3 môn đạt 21 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT năm 2019 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

Chú ý: Các thí sinh đăng ký ĐH FPT trong kỳ đăng ký xét tuyển đợt 1 của Bộ GD&ĐT:  Nguyện vọng 1,2,3 được cộng 3 điểm ưu tiên.

  • Cách 2: Sử dụng điểm học bạ THPT

Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

dang-ky-dai-hoc-fpt

dai-hoc-fpt-tuyen-sinh
Đại Học FPT thuộc TOP 10 trường học tốt nhất Việt Nam năm 2018 và 2019 theo đánh giá của uniRank.
Hồ sơ nhập học Đại Học FPT bao gồm:
  • 01 Phiếu nhập học theo mẫu của Đại học FPT;
  • 01 ảnh 3×4;
  • 01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT (đủ 3 năm học);
  • 01 bản sao chứng thực Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc 01 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp;
  • 01 Giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 (bản gốc) ;
  • 01 bản sao chứng thực CMND;
  • 01 bản sao chứng thực Giấy khai sinh;
  • Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (nếu có).

Lệ phí:

– Lệ phí nhập học: 4.600.000 VNĐ
– Học phí 1 kỳ tiếng Anh: 10.350.000 VNĐ
Tổng cộng: 14.950.000 VNĐ

Đại học FPT tuyển sinh 200 chỉ tiêu cuối cùng, thời hạn hoàn thiện hồ sơ nhập học đến 17h00 ngày 15/08/2019.

dang-ky-dai-hoc-fpt

 

 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *