Đại học FPT tổ chức lễ khai giảng trực tuyến đón tân binh K16

Với hình thức tổ chức trực tuyến chưa từng có ở những năm trước đây, K16 sẽ là khoá đầu tiên có một chương trình khai giảng đặc biệt khi phá vỡ mọi giới hạn.

9h00 sáng ngày 20/9, Lễ khai giảng Trường Đại học FPT Hà Nội sẽ diễn ra tại Campus Hòa Lạc. Lần đầu tiên, lễ khai giảng FPTU được tổ chức dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên trong thời gian dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp.

Dù được tổ chức online nhưng lễ khai giảng của Đại học FPT vẫn được chuẩn bị rất công phu từ sân khấu, âm thanh. Các tiết mục trong chương trình đang dần được hoàn thiện. Cũng như mọi năm, lễ khai giảng chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của các “nghệ sĩ” đến từ các cán bộ, giảng viên và CLB đình đám.

Theo tiết lộ từ BTC, sẽ có rất nhiều điều đặc biệt diễn ra tại lễ khai giảng có 1-0-2 của Đại học FPT năm nay. Chương trình sẽ được LIVESTREAM trên Fanpage Đại học FPT Hà Nội.

Lễ khai giảng luôn là chương trình được các tân sinh viên háo hức chờ đón để khởi động cho chuỗi sự kiện tiếp theo diễn ra liên tục ngay sau đó.

Trước đó, trong 3 ngày 16-17-18/9/2020, các tân sinh viên K16 sẽ tập trung tại campus Hòa Lạc, Hà Nội, để chuẩn bị nhập học. Ngày 19/9 sẽ diễn ra sự kiện ngập tràn màu sắc quốc tế – INTERNATIONAL DAY 2020 dành riêng cho K16 với sự góp mặt của 15 gian hàng văn hoá của hơn 20 CLB tại trường ĐH FPT và đại diện các ĐSQ, trung tâm VH tại Hà Nội. Tân binh FPTU sẽ được đắm chìm trong những trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động cùng không gian hội chợ quốc tế.

Sau Lễ Khai giảng 20/9, K16 sẽ tham gia Tuần lễ định hướng và tháng rèn luyện tập trung bắt đầu từ ngày 21/9.

FPTU HN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *