Điểm lại những khoảnh khắc đáng yêu của nam sinh đại học FPT dành cho các bạn nữ nhân ngày 8/3

Nam sinh trường F từ lâu đã nức danh bởi độ ga-lăng yêu chiều “phụ nữ”. Cùng điểm lại những khoảnh khắc “đáng yêu vô đối” của màn “tặng quà từ xa”  dành cho nữ sinh Đại học FPT Hà Nội giữa mùa dịch Covid19 ngay nhé!

Giữa mùa dịch hoành hành, các chàng trai đến từ câu lạc bộ Đại học FPT không ngần ngại quay lại những khoảnh khắc đáng yêu gửi tới “chị em” từ mọi miền đất nước. Đa phần các đoạn clip đều được tự quay, với nội dung hóm hỉnh cùng những lời chúc tình cảm và lời hứa hẹn “đền bù” cho “chị em” ngay sau mùa dịch.

Có thể thấy, bằng tất cả sự chân thành, các bạn không chỉ mang tới không khí vui vẻ mà còn xóa nhòa nỗi hoang mang trong điều kiện dịch bệnh Covid19. Đó cũng chính là cách sinh viên Đại học FPT cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên thanh xuân trọn vẹn tại ngôi trường màu cam.

Những thước phim chúc mừng nhanh chóng nhận được tình cảm lớn của các bạn nữ.

Trong đó, anh cả Nguyễn Xuân Tài (CLB FU Guitar Club) cũng dành tình cảm lớn dành cho chị em nhân ngày của phái đẹp. Bên cạnh gửi lời chúc hạnh phúc, đàn anh không quên “vun vén” cho câu lạc bộ của mình: “Chúc cho các chị em ngày càng xinh đẹp, không bis môn nào, không ai bị Corona, không ai bị codonqua. Và cố gắng gái làng ta yêu trai làng ta nhé!”

Không chỉ bởi “dân số” có phần thiên lệch mà nhờ chất ga-lăng sẵn có, mỗi dịp 8/3 Đại học FPT lại sôi động những cuộc vui đầy lãng mạn do nam sinh các câu lạc bộ chuẩn bị. Tinh thần đó dần trở thành truyền thống đáng quý của Đại học FPT. Trường F không hổ danh là xứ sở của những tình cảm đẹp mà ở đó ai cũng có cho mình một gia đình ấm áp.

Cùng ngắm lại những khoảng khắc đáng nhớ của các CLB trong những cuộc vui bên nhau và chờ đợi một mùa lễ hội lại về Hola ngay sau khi quay trở lại trường nhé!

Hakken

Ảnh: CLB

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *