FSOFT Company tour – 3 giờ khám phá, trải nghiệm và kết nối

Ngày 6/11/2018, hơn 300 sinh viên Đại Học FPT đã có một chuyến khám phá FPT Software tại Làng phần mềm Fville. Háo hức, tò mò hiện rõ trên từng gương mặt của các bạn tân sinh viên.

company-tour-dai-hoc-fpt

Với các tân sinh viên, mọi thứ đều mới mẻ, những nụ cười luôn nở trên môi với ánh mắt rất tò mò “Không biết hôm nay chúng mình sẽ đi đâu nhỉ?”

company-tour-dai-hoc-fpt
Sinh viên K14 tập trung từ rất sớm tham gia tour trải nghiệm tại sảnh Penrose

Tìm về góc quá khứ với Fville 1

Xe đỗ trước Fville 1, các bạn sinh viên choáng ngợp trước không gian xanh và rộng lớn tại Làng phần mềm Fville.

company-tour-dai-hoc-fpt

Không gian Fville 1 được mô phỏng như những làng cổ Việt Nam bằng cách đặt tên: Làng Vũ Đại, LÀng Bát Tràng, Làng Ước Lệ, Làng Đồng Kỵ…. Đặc biệt màu gỗ rất bắt mắt kể cả từ những biển chỉ dẫn giống như những hạt gạo làng ta.

Mỗi một góc Fville đều mang đến những khám phá tri thức cho các bạn sinh viên. Sự độc đáo trong tầng ý nghĩa kiến trúc cổ kính vừa quen mà lạ xen lẫn những nét hiện đại khiến các bạn trẻ phải đứng lại để đọc và nghiền ngẫm nó.

company-tour-dai-hoc-fpt.

Cùng với đó là trò chơi giải mật mã đoán tên các đại danh ghép lại và phải đi tìm đúng nơi mà mật mã chỉ dẫn khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú. Dường như, sự thông minh trong trò chơi giải mật mã trong 3 giờ đồng hồ chưa đủ để 300 bạn khám phá hết những vẻ đẹp của Fville.

company-tour-dai-hoc-fpt..

Đến với hiện tại Fville 2

Nếu như Fville 1 mang tính hoài cổ thì Fville 2 mang đến sự khoáng đạt trong không gian hiện đại. 300 con người ngồi trong phòng hội trường Anh Sáu cũng còn chưa hết chỗ. Nội thất bên trong cứ ngỡ như vào một khách sạn 5 sao nào đó.

company-tour-dai-hoc-fpt,

Đặc biệt là không gian bên trong lòng của tòa Fville 2 dường như là sự hội tụ của tinh hoa đất trời khiến các bạn trẻ ngắm hoài không chán.

company-tour-dai-hoc-fpt...

Các bạn trẻ đi khám phá trong khu triển làm và làm việc hiện đại, sạch sẽ tưởng chừng như không muốn về nữa.

Với cách đặt tên rất hay của những con phố như phố Tạ Hiện, phố Cầu Gỗ, phố Long Biên… mang đến cảm giác như ngồi giữa phố phường Hà Nội cùng cảm nhận hơi thở, nhịp sống phồn hoa, nhưng lại không hề mất vẻ đẹp của 1 Fville sang trọng.

company-tour-dai-hoc-fpt,,

Fsoft Company tour mang đến thật nhiều dư vị khám phá và trải nghiệm với các tân sinh viên. Có rất nhiều bạn vẫn con tiếc nuối khi ra về.

Nguyễn Tấn Dũng – Sinh viên K13 Chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm, hiện đang làm việc tại Fsoft chia sẻ: “Hôm nay em rất vui khi đón các em khóa dưới đến tham quan Fsoft. Thực sự em rất tự hào khi làm việc ở một không gian xanh, sạch và nhiều tiện nghi như thế này. Dẫn các em đi khám phá Fsoft làm em nhớ lại hồi mới đầu đến đây cũng trầm trồ ngạc nhiên như các bạn. Hy vọng rằng các em khóa dưới sẽ luôn yêu thích những trải nghiệm này và học tập tốt hơn.”

company-tour-dai-hoc-fpt,,,

Đây không chỉ là một trải nghiệm và chuyến đi Fsoft Company tour mang đến cho các bạn sinh viên. Đây còn là dịp các bạn sinh viên cùng kết nối với nhau nhiều hơn và khám phá giới hạn bản thân mình để học tập và làm việc thật tốt trong tương lai.

Guynplen

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *