Học cách Thuyết phục bằng tâm lý với Workshop của Phòng Tư vấn tâm lý ĐH FPT – Cóc kể

Tiếp nối thành công của những Workshop Online, Phòng Tư vấn Tâm lý ĐH FPT HN – Cóc Kể tiếp tục tổ chức Workshop “Thuyết phục bằng tâm lý” phần 2 vào lúc 9h00 – 12h00 ngày 15/05/2020 qua công cụ Google Meet. 

Trong cuộc sống thường ngày, suy nghĩ và hành động của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh và những mối quan hệ cá nhân. Và một trong những công cụ mạnh mẽ nhất thường được sử dụng đó là nghệ thuật thuyết phục. Có lẽ sẽ dễ dàng để nhớ lại chúng ta đã thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các kĩ thuật thuyết phục như thế nào.

Đã bao nhiêu lần bạn thấy mình bị thuyết phục bởi người bán hàng và mua món hàng gì đó mà bạn đã không chọn mua lúc đầu. Chắc hẳn bạn đã từng nhiều lần tự hỏi “Tại sao mình lại đồng ý làm cái này cơ chứ?” hay những lúc ngậm ngùi mua hàng với cái giá mà bạn không định trả?

Nghệ thuật thuyết phục xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Những công ty và người tiếp thị thành công đã sử dụng rất tốt các kỹ thuật thuyết phục để tác động đến thái độ và hành vi của bạn và khiến bạn tiêu nhiều tiền hơn cho sản phẩm và dịch vụ của họ. Nhưng không chỉ những công ty hay nhân viên tiếp thị mới cần sử dụng những kĩ thuật thuyết phục đó. Chính bạn cũng có thể ứng dụng nghệ thuật thuyết phục vào cuộc sống cá nhân của mình như khi giao tiếp, học tập, làm việc…

Tiếp nối Workshop thành công “Thuyết phục bằng tâm lý” phần 1, Phòng Tư vấn Tâm lý ĐH FPT HN – Cóc Kể tiếp tục tổ chức một Workshop “Thuyết phục bằng tâm lý” phần 2.

Các bạn sinh viên Đại học FPT tham gia Workshop online của Cóc kể

Đến với Workshop tháng 5, Cóc Kể sẽ giúp các bạn sinh viên khám phá nghệ thuật thuyết phục từ góc độ tâm lý học xã hội. Cùng tìm hiểu xem cảm xúc, hành vi và nhận thức của cá nhân bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh như thế nào? Bạn sẽ nhận diện và ứng dụng các kỹ thuật thuyết phục vào cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, những bạn tham gia workshop có thể kết nối và mở rộng mạng lưới giao tiếp với những bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường.

Workshop tháng 5 này hứa hẹn sẽ là một workshop sớm “cháy hàng” bởi những ứng dụng thiết thực của nó vào trong đời sống hàng ngày. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bị lỡ hẹn với Cóc Kể nhé.

Với slogan “You share – We care”, Phòng tư vấn tâm lý Đại học FPT – Cóc kể luôn là nơi các bạn sinh viên Đại học FPT chia sẻ mọi tâm tư, khó khăn của cuộc sống, đặc biệt các vấn đề liên quan đến cuộc sống học đường, Tâm lý, kỹ năng…

Thông tin Workshop: 

Thời gian: 9h00 – 12h00 (15/05/2020)
Công cụ : meet.google.com
Link đăng ký: https://bit.ly/workshop-thuyet-phuc-bang-tam-ly-2

——————————————————-
Phòng tư vấn tâm lý Đại học FPT – Cóc kể – “You share – We care”
Đặt lịch hỗ trợ, tư vấn trực tiếp qua:
– Cách 1: Điền theo link: https://goo.gl/moYEFR
– Cách 2: Đặt lịch tư vấn qua Mail: tuvansinhvien@fpt.edu.vn
– Cách 3: Đến trực tiếp phòng Cóc Kể – 310R nhà Alpha
– Cách 4: Nhắn tin qua page:
https://www.facebook.com/tuvantamlyFPT/
Cóc Kể – Nơi bạn luôn được chào đón, lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn của cuộc sống, đặc biệt các vấn đề liên quan đến cuộc sống học đường, Tâm lý, kỹ năng…

Dâu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *