Hola Talk 5 – Chuyện Câu Lạc Bộ: “Sinh viên trường F đã trưởng thành như thế nào”

Để chào đón sinh viên “come back” Hoà Lạc, HolaTalk – Chuỗi talkshow tư vấn trực tuyến của Đại học FPT cũng quay trở lại với chủ đề: “Chuyện Câu Lạc Bộ – Tôi đã trưởng thành như thế!”. Talkshow sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 26/5 trên fanpage Đại học FPT Hà Nội.

Tham gia hoạt đông cùng câu lạc bộ là một trong những viêc nhất định phải làm của sinh viên trường F. Đó được coi là ‘ngôi nhà thứ hai’ của các bạn sinh viên. Nơi chúng ta tìm thấy được những tâm hồn đồng điệu, cùng sở thích, cùng đam mê, cùng đồng hành trong suốt 4 năm Đại học.

Ngay khi vừa thông báo, sự kiện đã nhận được đông đảo sự quan tâm của nhiều sinh viên và Câu Lạc Bộ tại Đại học FPT Hà Nội. Vậy với chủ đề này, HolaTalk có gì mà thu hút đến vậy nhé!

Giải mã ‘chất FPT’

Xuất hiện trong Talkshow là ba khách mới siêu nổi bật trong các hoạt động của trường: Trần Văn Sơn – Cựu Chủ nhiệm CLB Vovinam; Hoàng Quang Anh – Chủ nhiệm CLB iGo và Triệu Khắc Đức – Chủ nhiệm CLB Guitar Đại học FPT.

Đều là Chủ nhiệm của một trong những Câu lạc bộ đông đảo và năng động nhất tại trường F, ba khách mời là người hiểu rõ nhất ‘chất’ sinh viên FPT là như thế nào? Chúng ta sẽ học được gì khi tham gia vào các hoạt động của trường?

Hiện nay, Đại học FPT có hơn 40 Câu Lạc Bộ, mỗi CLB đều có chất và đặc điểm riêng. Cùng theo dõi livestream bạn sẽ hiểu thêm về tính chất của từng CLB, CLB ở Đại học FPT sẽ khác biệt như thế nào so với các trường khác. Sinh viên được rèn luyện tính dân chủ, chuyên nghiệp trong việc tổ chức hoạt động. Quyền được nói, được làm mà không phải nơi nào cũng được thể hiện.

Hai MC cực ‘xịn’

Nguyễn Ngọc Thịnh – Thịnh Tunii – ”MC Quốc dân” góp mặt trong mọi sự kiện lớn nhỏ của trường F; Với gương mặt sáng, giọng nói hào sảng, khả năng ứng biến linh hoạt, phù hợp với cả các sự kiện mang tính học thuật và giải trí; Hiện tại, Thịnh là Chàng MC trẻ nhất VTV6!!

Trịnh Hà My – Hờ Myy – Ngôi sao đang lên trong giới cầm mic của trường F, dẫn dắt hàng loạt chương trình quan trọng của FPT Edu như Lễ tôn vinh, FPT Edu Camp 2019, FPT Edu Hackathon … Không chỉ tỏa sáng trên khắp sân khấu lớn nhỏ của trường, “Hờ My” còn là một nhân tố đinh trong BTC nhiều sự kiện và thành viên tích cực của nhiều câu lạc bộ tại Hola Resort. Độ phủ sóng của cô gái đáng yêu và tài năng này trong cộng đồng Cóc nhà ta thì khỏi bàn cãi luôn

Cùng lối dẫn tự nhiên, duyên dáng và gần gũi, chắc chắn hai MC sẽ mang lại bầu không khí đậm chất FPT trong buổi livestream lần nàyyy!

Minigame siêu HOT

Mọi người theo dõi livestream không chỉ được tìm hiểu về sinh viên Đại học FPT mà còn có cơ hội nhận những món quà vô cùng hấp dẫn từ Ban tổ chức, bằng cách tham gia game qua Kahoot.

Game gồm có 10 câu hỏi xoay quanh Chủ đề về Câu lạc bộ, với phần thưởng siêu hấp dẫn: Giải nhất: 1 triệu đồng; Giải nhì: 500k; Giải ba: 200k.

Các bạn nhớ theo dõi chương trình và nhanh tay rinh phần thưởng về nhé!!

𝐇𝐎𝐋𝐀 𝐓𝐀𝐋𝐊 𝟓  – CHUYỆN CÂU LẠC BỘ
🕔 Thời gian: 20h, ngày 26/05/2020
💻 Livestream trên fanpage Đại học FPT Hà Nội

ĐH FPT Hà Nội 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *