Hot Face Đại học FPT nhắn nhủ gì tới K16?

Là những người đã gắn bó với Đại học FPT và trải qua bao ngày tháng tươi đẹp ở xứ Hola, cùng xem các Hot Face FPTU gửi lời gì tới sinh viên K16 sắp vào trường nhé!

Nguyễn Mai Linh- Sinh viên K14 Ngành Ngôn ngữ Nhật

Với cô bạn sinh viên Ngôn ngữ Nhật này, có lẽ việc gửi gắm 4 năm thanh xuân đại học ở FPTU là quyết định đúng đắn trong cuộc đời. “Cảm ơn FPTU đã giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều!”.

Trần Tiến Đạt- Sinh viên K14 Ngành Thiết kế đồ họa’

Đại học FPT không phải sự lựa chọn đầu tiên của Đạt, nhưng nó là sự lựa chọn cuối cùng và đúng đắn nhất. “Thật sự không hề có ý PR cho trường đâu nhưng phải nói nhờ có FPTU thì mới có mình của ngày hôm nay. Sinh viên FPTU có những đặc quyền riêng cực lớn và chỉ khi là 1 thành viên của gia đình nhà F bạn mới có cơ hội trải nghiệm những điều riêng biệt, khác lạ đó. 500 anh em K16 còn chần chờ gì mà không giữ ngay cho mình một slot trong FPTU để tìm hiểu cái chất riêng của sinh viên FPT nhỉ”, Đạt hào hứng.

Lê Thiện Đức- Sinh viên K15 Ngành Kỹ thuật phần mềm

Vào trường với học bổng 100% nhưng Lê Thiện Đức vẫn không khỏi rất băn khoăn và lo lắng cho những ngày đầu tiên đặt chân tới xứ Hola. Nhưng sau khi trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên FPTU, cậu bạn đã hoàn toàn bị hạ gục bởi sự năng động và tài năng của những thành viên nhà Cóc. Và dĩ nhiên, cho đến giờ thì Đức không hề hối hận khi đã chọn FPTU làm điểm dừng chân cho 4 năm đại học

Hoàng Quang Anh- Sinh viên K14 Ngành Truyền thông đa phương tiện

Hoàng Quang Anh hiện đang là chủ nhiệm CLB vì cộng đồng – iGo. Quang Anh từng chia sẻ rằng thời cấp 3 tẻ nhạt của cậu bạn đã được bù đắp bởi những năm tháng sôi động ở đại học FPT. Trải nghiệm ở FPTU cùng iGo cho Quang Anh những thứ mà chàng sinh viên K14 chưa bao giờ nghĩ tới.

Với K16 sắp vào trường, chủ nhiệm iGo nhắn nhủ: “Không phải ai sinh ra cũng tìm được đam mê của mình, nhưng ai cũng được trao cơ hội để tìm ra đam mê của bản thân. Và hãy để FPTU cùng bạn thực hiện những đam mê ấy nhé”.

Năm 2020, Đại học FPT Hà Nội tuyển sinh các ngành: Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị truyền thông đa phương tiện), Công nghệ thông tin (Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin,Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Thiết kế mỹ thuật số), Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nhật. 

Thí sinh có thể xem thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký vào trường Đại học FPT tại đây, hoặc để lại thông tin để cán bộ trường tư vấn chi tiết hơn.

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Anh Thư 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *