Làng U của mẹ An Du – Thanh xuân của những đứa con trường F

f-camp-dai-hoc-fpt

 

f-camp-dai-hoc-fpt

 

Trước đây, khi nhắc tới chị An Du, chúng tôi sẽ đều nghĩ tới những hình ảnh lung linh, thần thái chất ngất cùng với những điệu nhảy xuất thần tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Và đâu đó, vẻ ngoài lạnh lùng cũng khiến chúng tôi dè dặt khi bắt chuyện.

Còn bây giờ, khi F-camp vừa kết thúc, mỗi lần nhắc tới chị – “người mẹ” của những đứa con làng U, sẽ là những hình ảnh ghi dấu trong đầu chúng tôi về sự ấm áp, trách nhiệm và tràn đầy năng lượng.

Khi nhắc tới “mẹ Du”, OGL An Nhiên không giấu được xúc động: “Trưởng làng U- An Du của chúng mình là một người rất tuyệt vời. Trước đây bọn mình không quen nhau, nhưng sau khi về chung một làng, chung một ngôi nhà với nhau thì chơi với nhau rất thân như những anh em trong gia đình”.

 

f-camp-dai-hoc-fpt

 

Không chỉ gắn kết các OGL, “Mẹ Du” luôn tìm cách kết nối các trại sinh của làng U với nhau. Chúng tôi đã có một buổi đi ăn cùng cả làng trước khi F-Camp 2018 diễn ra. Và khi cuộc thi bắt đầu, cho dù kết quả có ra sao, chị vẫn luôn động viên chúng mình rằng đây chẳng phải là một cuộc chiến, đây là một cuộc chơi, một món quà dành tặng K14: “Cám ơn các bé Làng U đã đến mang lại chiến thắng cho làng U ngày hôm nay! Dù kết quả thế nào, chúng ta đều hiểu, mình đã chiến thắng bản thân và làm hết sức. Chị mong điều đó không làm ảnh hưởng đến tinh thần các em. Các em có mặt ngày hôm nay là điều tuyệt vời nhất, là chiến thắng của Làng U chúng ta”.

Trưởng làng luôn dành tâm huyết để mang tới những gì tốt đẹp nhất cho làng U. Từ việc chuẩn bị cho lễ trưởng thành, cho đến các phần quà ý nghĩa, mẹ An Du đều tự tay góp phần chuẩn bị.

Đến bây giờ, khi đã kết thúc F-Camp, ngồi hồi tưởng lại, tôi luôn cảm thấy may mắn khi được là thành viên của làng U đầy ấm áp, ngọt ngào dưới sự dẫn dắt của “mẹ An Du”- Nữ thần cai quản bầu trời.

 

f-camp-dai-hoc-fpt

 

f-camp-dai-hoc-fpt

 

F-Camp thành công như ngày hôm nay có lẽ không thể không nhắc tới các OGL đầy tâm huyết. Một tuần OGL đồng hành cùng chúng tôi, không chỉ là một người hướng dẫn mà còn là những người anh, người chị truyền cảm hứng cho những chiến binh non nớt. Được chứng kiến mỗi buổi tối các anh, chị dạy nhảy, tập kịch, họp bàn để làm sao có được một kết quả tốt nhất, chúng tôi đã thấy những giọt mồ hôi và cả những giọt nước mắt lăn dài trên gò má các OGL tuyệt vời. Các anh, chị lo cho chúng tôi từng bữa ăn, giấc ngủ để có thể đảm bảo sức khỏe và tinh thần thật tốt để chiến đấu với F-Camp.

Anh Long Quân (FVC) – OGL Làng U tâm sự: “Trên lý thuyết, OGL các anh sẽ đồng hành cùng các em đến hết F-Camp. Nhưng trên thực tế, thì sau đó các anh không còn là OGL nữa, các anh vẫn là những người anh, người chị khóa trên thân thiết, sẵn sàng chia sẻ chuyện học hành và những khó khăn trong cuộc sống đại học”.

 

f-camp-dai-hoc-fpt

 

Chúng tôi may mắn được trở thành những chiến binh dưới quyền lực của Nữ thần cai quản bầu trời. Những con người hoàn toàn xa lạ được kết nối với nhau bởi trưởng làng cũng như các OGL tuyệt vời, chẳng biết từ bao giờ đã thân nhau như anh em, gắn bó với nhau bằng sợi dây vô hình “Làng U”.

Những câu Cheer được hô vang, những tiếng cổ động viên: “Làng U vô địch” như tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh trong vòng thi đấu. Cùng nhau dựng nhà, vẽ cờ, nhảy flashmob và cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời như vậy. Đối với chúng tôi, làng U là nhà, là những trái tim ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết.

 

f-camp-dai-hoc-fpt

 

f-camp-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *