ĐH FPT chính thức bắt tay cùng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức Music Show

Chiều 21/8/2019, tại cơ sở Hoà Lạc đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH FPT và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam về việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và thúc đẩy giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị.

dai-hoc-fpt
Đại diện Trường Đại học FPT và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự và chứng kiến Lễ ký kết có ông Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc Trường Đại học FPT, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cùng các cán bộ và giảng viên của hai trường.

Tại buổi lễ, ông Tạ Ngoc Cầu – Phó Giám đốc Trường Đại học FPT cho biết: “Chúng tôi mong muốn rằng Lễ ký kết sẽ là điểm khởi đầu tạo ra năng lượng tươi mới cho giáo dục và đào tạo của Đại học FPT sau này.”

Lễ ký kết thảo thuận hợp tác giữa Trường Đại học FPT và Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là sự kiện quan trọng đánh dấu sự cộng tác chính và lâu dài giữa hai bên nhằm phát triển nguồn lực và con người ở cả hai đơn vị.

Nội dung ký kết cụ thể:

  1. Ký kết thỏa thuận về việc tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc truyền bá âm nhạc đến sinh viên qua chương trình nghệ thuật “Music Show”.
  2. Sự hợp tác giữa hai trường sẽ thúc đẩy sự giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị, phục vụ lợi ích của sinh viên;
  3. Tổ chức ba chương trình “Music Show” tương ứng với chủ đề về Âm nhạc dân tộc, Nhạc Jazz và Nhạc Giao hưởng – Thính phòng. Mỗi chương trình được thực hiện trong một học kỳ tại Đại học FPT.

Ông Lê Anh Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng ký kết thỏa thuận cùng hướng đến tương lai. Chúng ta sẽ cùng tạo ra dấu ấn cho thế hệ sinh viên và tạo nên sự khác biệt trong những hoạt động sau này.”

dai-hoc-fpt
Sau buổi lễ đoàn Học viên âm nhạc quốc gia Việt Nam cùng gặp gỡ thầy và trò trong bộ môn Nhạc cụ dân tộc tại Đại học FPT và tham quan cơ sở vật chất của Đại học FPT.

Thỏa thuận hợp tác mở ra nhiều cơ hội cho Trường Đại học FPT phát huy năng lực và cùng với Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tạo ra những dấu ấn lớn cho tương lại. Đặc biệt, đây là cơ hội cho sinh viên Đại học FPT được tiếp cận với tri thức nhân loại về lĩnh vực âm nhạc và thưởng thức những nhạc phẩm nghệ thuật mang tính thời đại.

Thảo Phạm

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *