Ngôi trường đại học xanh mát trở thành địa điểm “chụp ảnh cưới” lí tưởng cho các cặp đôi tại Hà Nội

Bộ ảnh cưới giản dị và gần gũi được chụp tại ngôi trường đại học – Nơi đã bén duyên cặp đôi trẻ đến với nhau. Từ lâu, ngôi trường đại học xanh mát này đã trở thành địa điểm chụp hình yêu thích của rất nhiều bạn trẻ tại Hà Nội.

Cặp đôi sinh viên – cán bộ chụp ảnh cưới tại Đại Học FPT

Mới đây, Hạnh và Thảo đã có buổi chụp hình cưới tại khuôn viên Đại Học FPT. Chỉ còn một tuần nữa thôi, hai bạn trẻ sẽ chính thức về chung một nhà.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep
View nhìn từ tầng thượng toà nhà hiệu bộ ngắm nhìn được toàn cảnh khuôn viên ĐH FPT

Hạnh là cô nàng sinh viên Khoá 8 ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành hẹp Marketing. Cô nàng rất năng động, tính cách hướng ngoại, luôn tích cực tham gia các hoạt động tại trường. Hình ảnh một cô sinh viên tomboy, ngổ ngáo, nghịch ngợm có lẽ đã quá quen thuộc với thầy cô và bạn bè tại trường.

Thảo từng là cán bộ QA của ĐH FPT. Trái ngược với Hạnh, Thảo lại khá ít nói, hiền lành và chững chạc. Tưởng chừng hai con người hai tính cách ấy khó có thể hoà hợp. Ấy vậy mà “trái dấu hút nhau”. Qua những cái duyên tình cờ, mối tình của họ bắt đầu nảy nở và có một cái kết đẹp ngay khi Hạnh tốt nghiệp đại học.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep
Cặp đôi trái dấu hút nhau khiến chuyện tình của họ vô cùng thú vị.

Bộ ảnh cưới giản dị tái hiện lại những khung cảnh quen thuộc, những không gian mà họ từng gặp nhau và hò hẹn.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep
Không gian học nhóm của sinh viên cũng là góc chụp yêu thích mà cặp đôi không thể bỏ qua
dia-diem-chup-anh-cuoi-dep
Không gian phòng Black box bỗng chốc biến hoá thành một studio chụp ảnh chuyên nghiệp.
dia-diem-chup-anh-cuoi-dep
Thiết kế ô bàn cờ của Toà giảng đường Beta tạo điểm nhấn cho bức hình thêm lạ mắt.
dia-diem-chup-anh-cuoi-dep
Đường 30m – Nơi mà Hạnh đã từng tham gia biết bao sự kiện tại trường.

dia-diem-chup-anh-cuoi-depdia-diem-chup-anh-cuoi-dep dia-diem-chup-anh-cuoi-dep dia-diem-chup-anh-cuoi-dep

Nói về định hướng sắp tới, cô nàng sinh viên ĐH FPT đã có những dự định kinh doanh để vừa áp dụng những kiến thức học được tại trường vừa được tự chủ tài chính theo cách của riêng mình. Còn Thảo hiện tại đang làm QA cho một Hệ thống đào tạo lập trình viên.

Chúc cho đôi bạn trẻ sẽ luôn sánh bước cùng nhau hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Cọ Màu

>>> Ngắm nhìn bộ ảnh cưới đẹp long lanh được chụp đầu tiên tại ĐH FPT.