Nhà vệ sinh lộ thiên sang chảnh như khách sạn của Đại học FPT: Vừa giải quyết nỗi buồn vừa ngắm mây trời, hoa lá

Thật ghen tỵ với những học sinh, sinh viên Đại Học FPT khi được sở hữu khu nhà vệ sinh trường học vừa thơm tho sạch sẽ, vừa thoáng mát, vừa xịn sò.

Nhà vệ sinh từ trước đến nay vẫn là nỗi ám ảnh lớn nhất của học sinh, sinh viên tại các trường học. Sự cũ kỹ, bẩn thỉu cùng những thứ mùi không được thơm tho khiến chẳng ai dám lại gần nhà vệ sinh, thà “nhịn” về nhà giải quyết còn hơn.

Ấy vậy mà tại Đại học FPT có một khu nhà vệ sinh xịn đến mức trở thành lý do khiến nhiều người đăng ký vào đây học. Toàn bộ các toilet đều được lát bằng gạch đắt tiền và lắp ráp nội thất hiện đại. Điều đặc biệt nhất chính là cửa của nhà vệ sinh được làm hoàn toàn bằng… kính! Học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể vừa giải quyết nỗi buồn vừa ngắm mây trời, cỏ cây hoa lá và cả một hồ nước nên thơ ở ngoài kia. Yên tâm là không bị ai nhòm ngó đâu nhé vì khu toilet này ở tầng cao rồi.

Thêm nữa, toilet tại trường được lau chùi hàng giờ, lúc nào cũng thoáng mát, thơm tho sạch sẽ lại có view đẹp nên trở thành nơi checkin sống ảo của rất nhiều học sinh, sinh viên ở đây.

kenh-14-dai-hoc-fpt-nha-ve-sinh
Nhìn thôi là thấy nó siêu sạch, siêu xịn rồi đúng không?
kenh-14-dai-hoc-fpt-nha-ve-sinh
Đúng kiểu vừa đi vệ sinh vừa ngắm mây trời, cây cối
kenh-14-dai-hoc-fpt-nha-ve-sinh
Khu ban công nhỏ này còn được trồng thêm hẳn 1 cái cây, tha hồ chụp ảnh sống ảo

Khu nhà vệ sinh này nằm trong tòa nhà chính của trường Đại học FPT – được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Võ Trọng Nghĩa, người từng đạt vô số giải thưởng lớn nhỏ trên thế giới về kiến trúc và lọt vào danh sách Kiến trúc sư tiêu biểu năm 2014 của CNN và cả chuyên mục Ones to watch (chương trình vinh danh những tên tuổi nổi tiếng trong giới văn hoá, nghệ thuật). Anh Võ Trọng Nghĩa thiết kế ĐH FPT mang những nét kiến trúc rất tiêu biểu, vừa có nét hiện đại, vừa giao hoà duyên dáng với những mảng xanh gần thiên nhiên, thân thiện môi trường.

kenh-14-dai-hoc-fpt-nha-ve-sinh
Khu nhà vệ sinh nam
kenh-14-dai-hoc-fpt-nha-ve-sinh
Sinh viên của trường thực sự may mắn khi không phải trải qua nỗi ám ảnh của những khu nhà vệ sinh không được sạch sẽ cho lắm như những nơi khác
kenh-14-dai-hoc-fpt-nha-ve-sinh
Bồn rửa tay với gương lớn, rộng rãi, sạch sẽ.
kenh-14-dai-hoc-fpt-nha-ve-sinh
Nhà vệ sinh “lộ thiên” này nằm trong tòa nhà Alpha – nét kiến trúc đặc trưng và tiêu biểu nhất của FPT.

Không những sở hữu hệ thống nhà vệ sinh sạch đẹp, hiện nay trường Đại Học FPT còn trở thành địa điểm chụp hình yêu thích của giới trẻ tại Hà Nội.

> Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của chàng cựu sinh viên Khoá 2 tại ĐH FPT

>> Ngôi trường mát xanh trở thành địa điểm check in hấp dẫn của giới trẻ Hà Nội

Theo Kênh14

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *