Những lý do nên exchange tại Đại học “lãng mạn” nhất Đài Loan – Providence University

Học kỳ trao đổi là chương trình được nhiều sinh viên quan tâm bởi những lợi ích của nó. Trong kỳ Fall 2020, sinh viên trường F có cơ hội sang học tập tại trường Đại học Công giáo lâu đời và Đại học “lãng mạn” nhất Đài Loan – Đại học Providence.

Với nhiều thế mạnh không phải nơi nào cũng có được, Đại học Providence là một trong những ngôi trường được sinh viên trường F tham gia đông đảo nhất mỗi khi đến với Học kỳ trao đổi. Dưới đây là những lý do bạn nên nhanh tay đăng ký lựa chọn Đài Loan là điểm đến cho học kỳ sắp tới.

Đại học Công giáo lâu đời nhất Đài Loan

Đại học Providence hay Đại học Tịnh Nghi Đài Loan được thành lập từ năm 1921 nằm tại thành phố Đài Trung. Trong gần 100 năm phát triển không ngừng, Đại học Providence ngày càng mở rộng ngành nghề đào tạo và cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Trong tương lai, Đại học Tịnh Nghi Đài Loan có kế hoạch không chỉ duy trì sự phát triển bản thân bền vững mà còn nâng cao uy tín của trường đại học về học thuật và nghiên cứu, cùng mạnh loại hình học tập từ kinh nghiệm thực tế để con người phát triển và trở nên mạnh mẽ.

Cơ sở vật chất siêu tiện nghi 

Trường Đại học Providence có hai khu kí túc xá lớn, đầy đủ tiện nghi, chia thành hai khu vực nam và nữ riêng biệt. Khuôn viên được thiết kế đặc biệt, là điểm quay của nhiều bộ phim của Đài Loan.

Đặc biệt, trong trường có thư viện Luking – một trong những thư viện hiện đại được trang bị tốt nhất tại Đài Loan. Là một toàn nhà mười tầng, thư viện Luking có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên trong trường. Tất cả tài liệu thư viện ở định dạng và điện tử, sinh viên được đáp ứng sở thích đọc sách và cải thiện khả năng đọc hiểu thông tin.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế “hết mình”

Theo thống kê, ở Trường Đại học Providence có đến 15% sinh viên quốc tế, với hơn 400 trường đối tác và nhiều đợt trao đổi sinh viên.

Nhà trường luôn chú trọng công tác hỗ trợ sinh viên quốc tế, cụ thể thành lập các bộ phận tư vấn và cung cấp dịch vụ cho toàn bộ sinh viên đại học. Mục đích giúp sinh viên đạt được sự phát triển toàn diện, thúc đẩy sinh viên có khả năng tự điều chỉnh bản thân với tầm nhìn toàn cầu.

Bên cạnh đó, nhiều CLB hoạt động mạnh và môi trường học tập tốt, ngôi trường gần 100 năm tuổi này đã được nhiều sinh viên quốc tế trao gửi niềm tin khi du học tại Đài Loan.

Năm nay, bạn đã thử đăng kí Học kỳ trao đổi nào chưa? Nếu chưa thì bạn đừng bỏ qua ĐH Providence xinh đẹp này nhé!

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

  • Thời gian (dự kiến): 09/2020 – 01/2021
  • Địa điểm: Đại học Providence, TP Đài Trung (Taichung)
  • Nội dung: chương trình học kì exchange, bao gồm các môn về Accounting và Marketing. Tham khảo danh sách môn học phía bên dưới
  • Đối tượng: sinh viên ĐH FPT
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Yêu cầu GPA: 2.5 trở lên
  • Chi phí: Sinh viên sẽ cần đóng một số khoản phí khi đến học tại trường ĐH Providence (phí bảo trì, phí chương trình,…) và vẫn cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với đại học FPT. Các chi phí khác tại Đài Loan và vé máy bay, bảo hiểm do sinh viên tự chi trả.
  • Đăng ký: https://bit.ly/FallExchange2020_Providence
  • Deadlines đăng ký và nộp cọc: 14/05/2020

Dâu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *