Những môn học khác lạ của Đại học FPT có gì hấp dẫn?

Mong muốn mang đến những nội dung đặc sắc cho học sinh, sinh viên trong thời gian nghỉ học kéo dài, lần đầu tiên Đại Học FPT Hà Nội tổ chức talkshow chia sẻ bao điều chưa kể xoay quanh những môn học khác lạ của FU, để cùng tìm hiểu xem chúng có gì hấp dẫn?

Ngay từ khi mới thành lập, chương trình đào tạo của Đại học FPT đã có những môn học đặc biệt: Kỹ năng mềm, Vovinam và Nhạc cụ truyền thống. 100% sinh viên FPT được yêu cầu hoàn thành các môn học này. Đây là một nét văn hoá riêng và đặc thù của FPT Education.

Nữ sinh FPT dù bề ngoài xinh đẹp, mỏng manh thế nào thì vẫn khiến các “anh trai mưa” bất ngờ vì giỏi võ. Nam sinh FPT không chỉ lập trình giỏi mà còn thông thạo các loại nhạc cụ. Và cũng không có gì lạ khi thấy sinh viên FPT biểu diễn những tiết mục sáng tạo và đậm chất nghệ thuật.

Để bật mí thêm về những điều vô cùng “khác lạ” nhưng lại hết sức bình thường ở trường F,  Đại Học FPT Hà Nội tổ chức talkshow chia sẻ về những bộ môn này.

Với chủ đề “Sức hấp dẫn của những môn học khác lạ của Đại học FPT”, Hola Talk 4 hứa hẹn sẽ mang lại những muôn vàn cảm xúc cho khán giả với sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt: Anh Hồ Ngọc Bảo Khiêm – Cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC – PDP, Cô Nguyễn Thuỳ Chi – Giảng viên âm nhạc và Thầy Đỗ Kinh Kha – Giảng viên Vovinam. Họ đều là những nhân vật “đình đám” và hiện đang phụ trách những môn học đặc biệt của Đại học FPT.

Anh Hồ Ngọc Bảo Khiêm – Cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC – PDP
Thầy Đỗ Kinh Kha – Giảng viên Vovinam 
Cô Nguyễn Thuỳ Chi – Giảng viên âm nhạc 

Vì tất cả sinh viên FPT đều học nhạc và võ ngay từ năm nhất, nên thầy cô giáo phụ trách bộ môn này là chính những người đầu tiên bên cạnh hướng dẫn và giúp đỡ các bạn trong khoảng thời gian còn bỡ ngỡ với cánh cửa Đại học. Đó có thể là những người mà bạn ấn tượng sâu đậm nhất trong thời sinh viên của mình. Những câu chuyện được chia sẻ trong talkshow chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị và kỷ niệm đáng nhớ.

Đặc biệt, các khách mời sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, chưa từng xuất hiện ở bất cứ chương trình nào ở trường F. Cùng với đó những phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức trị giá lên đến hàng triệu đồng. Cùng đặt lịch và theo dõi Talkshow trên fanpage của Đại học FPT Hà Nội nhé!

👉𝐇𝐎𝐋𝐀 𝐓𝐀𝐋𝐊 𝟒 – Sức hấp dẫn của những môn học khác lạ tại Đại học FPT
🕔Thời gian: 20h00, ngày 24/03/2020
💻 Livestream trên fanpage Đại học FPT Hà Nội
📝 Đặt câu hỏi cho khách mời: http://bit.ly/holatalk1
📞 Hotline: 078 4983333
🌎 Web: hanoi.fpt.edu.vn

Dâu

> Ca nương Nguyễn Thuỳ Chi – “Thần tiên tỷ tỷ” trên giảng đường Đại học FPT  

> Anh Hồ Ngọc Bảo Khiêm – Bậc thầy phù thuỷ phá vỡ “rào cản” cảm xúc

3 Comments

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *