[ROCK SHOW 2020] – “Ngọn lửa” Plus Band đổ bộ “Lửa Thiêng” Hola

Trước giờ G, cùng điểm qua những “ngọn lửa” sẽ mang chất Rock cực xịn đến Rockshow “Lửa Thiêng” xứ Hola. 

Mong muốn truyền cảm hứng, hơi thở, sự dữ dội và mạnh mẽ của Rock gần hơn nữa với giới trẻ, FU Guitar Club (FGC) kết hợp với các Band nhạc trẻ tại Hà Nội tổ chức ra một đại nhạc hội Rock Việt – “Lửa thiêng”. Đêm đại nhạc hội hứa hẹn sẽ thắp lên ngọn lửa mạnh mẽ, bùng cháy và mãnh liệt nhất trong đêm 30/7 tại Đại học FPT Hoà Lạc. Và những nhân vật chính sẽ trực tiếp mang linh hồn Rock đến đêm nhạc, bên cạnh CLB Guitar trường Đại học FPT còn có Bão Đêm Band, Airline Band và đặc biệt là Top 4 Band Nhạc Việt – Plus Band.

PLUS BAND từng là nhân tố đáng gờm với tài năng không thể phủ nhận ở chương trình Ban nhạc Việt

Bước ra từ cuộc thi Band Nhạc Việt 2019, sự dìu dắt của Diva Mỹ Linh cùng với chất riêng, mới lạ, độc đáo trong cách làm nhạc, Plus Band từng gây ấn tượng tại chương trình Ban nhạc Việt. Ngay trong tập đầu tiện, biểu diễn ở vòng Vượt tường nhưng nhóm nhạc này đã đem đến bản phối mới của bài hát quen thuộc Chiếc khăn Piêu đậm chất rock sôi động và máu lửa đã chinh phục được 3 HLV. Plus Band chắc hẳn sẽ mang tới cho sân khấu Rock Show những tiết mục đáng mong chờ.

Cùng với đó là Bão Đêm Band – ban nhạc gồm những sinh viên đến với nhau vì âm nhạc và cứ thế cùng nhau nuôi dưỡng đam mê cho tới bây giờ. Năng động, tài năng, nổi loạn, Bão Đêm sẽ mang tới Rock Show Lửa Thiêng một làn gió mới lạ với hình ảnh núi rừng Tây Bắc.

Bão Đêm Band

Airline Band cũng sẽ góp mặt trong Đại nhạc hội Rock, 7 chàng trai trẻ mang 7 màu sắc khác nhau nhưng họ cùng có chung niềm đam mê, chung tình yêu là Rock. Airline Band đã tập luyện rất chăm chỉ cho Rock Show Lửa Thiêng để mang tới cho khán giả một màn diễn bùng nổ.

Với sự xuất hiện máu lửa của những ban nhạc trên, “Lửa Thiêng” sẽ là nơi để cháy hết mình cùng Rock.  Chương trình sẽ là cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu, những người yêu âm nhạc nói chung và Rock nói riêng. Bởi khi tiếng guitar điện vang lên, tiếng bass rền vang, các câu Riff kết hợp cùng những âm thanh điên cuồng, tất cả sẽ hoà làm một trong biển lửa đam mê nhạc Rock, cháy lên những khát khao của tuổi trẻ, cùng nhau xua tan màn đêm và thắp lên ngọn lửa rực cháy.

“Lửa thiêng” hứa hẹn sẽ là đêm nhạc hoành tráng, bùng nổ với vô vàn tiết mục lớn, đem đến cho mọi người những cảm xúc và trải nghiệm có 1 không 2 tại HOLA Campus. Hãy cùng chờ đón Rock Show 2020 của FU Guitar Club nhé!

“Lửa thiêng” – ROCK SHOW 2020

  • Thời gian: 19h00 ngày 30/7/2020
  • Địa điểm: Đường 30m – trường Đại học FPT, Km29 Đại lộ Thăng Long, khu CNC Hoà Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Contact:
    • Trưởng BTC: Dương Đức Thành – 0345182626
    • Phó BTC: Dương Minh Ngọc – 0962272056
    • Cố vấn chương trình : Nam Hoàng Nguyễn – 0337177773

Trâm Ng 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *