[ROCK SHOW 2020] – Quẩy hết mình trong “Lửa thiêng” cùng FU Guitar Club

Mong muốn truyền cảm hứng, hơi thở, sự dữ dội và mạnh mẽ của Rock gần hơn nữa với giới trẻ, FU Guitar Club (FGC) kết hợp với các Band nhạc trẻ tại Hà Nội tổ chức ra một đại nhạc hội Rock Việt – “Lửa thiêng”. Đêm đại nhạc hội hứa hẹn sẽ thắp lên ngọn lửa mạnh mẽ, bùng cháy và mãnh liệt nhất trong đêm 30/7 tại Đại học FPT Hoà Lạc.  

Rock (viết tắt của Rock n Roll) vốn là một thể loại nhạc mạnh mẽ và điên cuồng. Nhắc tới Rock, người ta thường nghĩ tiếng guitar điện chói tai cùng tiếng trống, tiếng bass ồn ào đi với những màn trình diễn đầy bùng nổ. Nếu bạn đang stress, Rock có thể là một lựa chọn khá hay ho, bởi ở đó, ta bắt gặp sự hoà quyện hoàn hảo của nhiều dòng nhạc khác nhau như Jazz, Classic, Blues, Country hay Folk.

Nghe nhạc Rock, chúng ta như đang lạc bước vào một thế giới ma mị và huyền ảo. Một nơi mà mọi đam mê, ước muốn, tham vọng của con người được thể hiện và bùng cháy. Với kỳ vọng có thể phá bỏ giới hạn, làm sống dậy “chất rock” trong mỗi con người mà FGC tổ chức Đại nhạc hội – “Lửa thiêng”.

Đam Mê – Bùng Cháy – Rock – Những từ cô đọng nhất để nói về “Lửa thiêng”. Chương trình sẽ là cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu, những người yêu âm nhạc nói chung và Rock nói riêng. Bởi khi tiếng guitar điện vang lên, tiếng bass rền vang, các câu Riff kết hợp cùng những âm thanh điên cuồng, tất cả sẽ hoà làm một trong biển lửa đam mê nhạc Rock, cháy lên những khát khao của tuổi trẻ, cùng nhau xua tan màn đêm và thắp lên ngọn lửa rực cháy.

Ngọn lửa ấy không chỉ là khát vọng, đam mê, mà còn “thiêng” bởi nó thể hiện lòng tôn kính, sự tri ân mà FGC cùng anh em bạn bè yêu Rock muốn gửi tới những nghệ sĩ Rock Việt đã cống hiến cả thanh xuân để thắp sáng và lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết tới những thế hệ sau này.

Thổi hồn cho đêm nhạc là hình ảnh Hoa hướng dương – một loài hoa luôn hướng về ánh mặt trời, mang nét đặc trưng của tháng 7 biểu tượng cho những con người luôn hướng tới vẻ đẹp của Rock, giữ vững cho ngọn lửa luôn cháy sáng.

“Lửa thiêng” hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nhạc hoành tráng, bùng nổ với vô vàn tiết mục lớn, đem đến cho mọi người những cảm xúc và trải nghiệm có 1 không 2 tại HOLA Campus. Hãy cùng chờ đón Rock Show 2020 của FU Guitar Club nhé!

“Lửa thiêng” – ROCK SHOW 2020

  • Thời gian: 19h00 ngày 30/7/2020
  • Địa điểm: Đường 30m – trường Đại học FPT, Km29 Đại lộ Thăng Long, khu CNC Hoà Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Contact:
    • Trưởng BTC: Dương Đức Thành – 0345182626
    • Phó BTC: Dương Minh Ngọc – 0962272056
    • Cố vấn chương trình : Nam Hoàng Nguyễn – 0337177773

ĐH FPT HN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *