Here To Hunt – Cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên Đại học FPT

Ngày 29/05/2018 vừa qua, Pise Company đã có chuyến ghé thăm Đại học FPT và mang đến buổi hội thảo đầy thú vị cùng với những cơ hội hiếm có được làm việc tại Nhật Bản. Các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 hào hứng chuẩn bị CV tham gia phỏng vấn ngay tại buổi Hội thảo này.

Pise Company là một trong những công ty hàng đầu Nhật Bản về giải pháp công nghệ thông tin. Đây là lần thứ 3 công ty Pise đến Đại học FPT để tuyển dụng sinh viên làm việc tại Nhật ngay trong một thời gian ngắn tuyển dụng.

Co-hoi-lam-viec-tai-nhat-ban-cho-sinh-vien-dai-hoc-fpt
Ông Inoue Kouta – Đại diện Công ty đang giới thiệu cho các bạn sinh viên Đại học FPT về Pise Company

Tại Hội thảo tuyển dụng, sinh viên đại học FPT có cơ hội tiếp xúc và trực tiếp làm việc với doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp các bạn củng cố kỹ năng phỏng vấn, đồng thời tìm kiếm cơ hội việc làm tốt cho mình ngay khi còn trên giảng đường. Đây cũng là dịp để nhà trường và doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên, mang đến nhiều cơ hội làm việc lý tưởng cho sinh viên.

Qua buổi hội thảo, sinh viên Đại học FPT càng thêm tự tin và sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng để nắm bắt cơ hội làm việc không chỉ trên nước Nhật và vươn xa trên toàn thế giới.

Bạn Huỳnh Phương Hà – sinh viên năm 4 chuyên ngành Kĩ thuật phần mềm chia sẻ: “Em rất mong đợi một chuyến trải nghiệm làm việc tại đất Nhật, trải nghiệm cả văn hóa và nếp sống ở đó. Điều đó thật tuyệt vời!”

sinh-vien-dai-hoc-fpt-tham-gia-phong-van-cong-ty-nhat-ban

Trong suốt một buổi hội thảo, Ông Mr. Inoue Kouta và Mr. Sakamoto Tomoya đại diện công ty Pise luôn dành lời khen ngợi cho sinh viên Đại học FPT bởi khả năng tự tin trong phỏng vấn, khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Nhật của các bạn

Mỗi học kỳ, Phòng CTSV sẽ tổ chức sự kiện tuyển dụng “Here To Hunt” để mang đến thật nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, tháng 7 tới sẽ diễn ra ngày hội “Japan day” với hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản đến và tuyển dụng. Đây chắc chắn là cơ hội tốt với rất nhiều sinh viên muốn đặt chân đến xử sở hoa anh đào thực hiện hóa giấc mơ của mình.

ĐH FPT

Nguồn ảnh: Mrs Hanh Ha

>>> Xem ngay lí do vì sao doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên ĐH FPT

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *