Sinh viên Đại học FPT thực hiện Dự án Cộng đồng về trẻ Tự kỷ

“Tinh Vân – Thủ Thỉ Thù Thì” là một dự án vì cộng đồng được thực hiện bởi đội ngũ Papa Mama Poo kết hợp cùng phòng tâm lý Cóc kể trực thuộc Đại học FPT Hà Nội – Hoà Lạc Campus. Với mục đích tuyên truyền, cung cấp thông tin, nâng cao nhận thức với trẻ nhỏ mắc hội chứng Tự kỷ, đem đến cho các bậc phụ huynh một góc nhìn đầy màu sắc thông qua quyển Handbook, cũng như mong muốn đón nhận sự tích cực của xã hội dành cho trẻ Tự kỷ.
Đây sẽ là một hành trình dành cho tất cả mọi người cùng đồng hành với đội ngũ Papa Mama Poo để tìm được đến sự cảm thông, niềm chia sẻ tới những mảnh đời bất hạnh, những đứa trẻ sinh ra đã không được lựa chọn cuộc sống bình thường như bao bạn đồng trang lứa. Để tạo ra phép màu này, Papa Mama Poo rất cần được sự hỗ trợ tài chính từ các Thầy cô, các Anh chị cán bộ công nhân viên, các bạn sinh viên tại trường Đại học FPT Hà Nội để cùng chung tay, dù nhỏ bé nhưng chúng ta có thể góp ích một phần thúc đẩy sự phát triển cho xã hội.
Tinh Vân” – Khởi nguyên vẻ đẹp huyền ảo chính là nguồn cảm hứng để Papa Mama Poo lựa chọn đặt tên cho bộ Handbook sắp tới đây của mình. “Tinh vân” là những đám mây bụi trên dải ngân hà tập hợp lại với nhau do lực hấp dẫn. “Tinh vân” cũng là cái kết hành trình của một ngôi sao, vụt tan, chuẩn bị cho khởi đầu mới lộng lẫy, lấp lánh, kiêu sa. Và còn hơn thế nữa, “Tinh Vân” là nơi Hội Tụ tương lai, hy vọng, sức mạnh của trẻ em bị mắc chứng bệnh Tự kỷ để rồi chuyển mình thành một viên ngọc Toả Sáng rực rỡ giữa bầu trời.
Thủ Thỉ Thù Thì” – mang tiếng lòng, nhịp đập xúc cảm của cha mẹ sau khi cởi bỏ đi phiền muộn của cuộc sống hối hả, tấp nập. Tạm gác đi những lo âu giữa xã hội xô bồ. Trở về nhà sau một cuộc hành trình dài, đem những dòng suy nghĩ, khung bậc tâm trạng chảy trôi, giãi bày, những bận lòng được bộc bạch, những trái tim và tâm hồn được gắn kết. “Thủ Thỉ Thù Thì” sẽ trở thành bệ phóng, bàn đạp mang “Tinh Vân” của trẻ “Tự Kỷ” một mai này đây sẽ không là con đường đơn độc mà sẽ được chuyển mình thành hành trình lan tỏa sự thương yêu, chở che của mọi người, gia đình, xã hội.
Vì đây hoàn toàn là một dự án phi lợi nhuận với mục đích truyền tải thông tin với tất cả mọi người rằng “Trẻ tự kỷ đều là những đứa trẻ hoàn toàn bình thường” nên bọn mình rất cần sự ủng hộ của các bạn bằng hiện kim. Các bạn có thể hỗ trợ dự án thông qua việc donate dưới hai cách sau đây:
1. Ngân hàng BIDV:
Chủ tài khoản – Nguyễn Thị Thu Cúc – BIDV CN Quang Minh
– Số tài khoản: 42710000482556
– Số thẻ: 9704180096010757
2. Ví điện tử Momo: Nguyễn Thị Thu Cúc – 0969229212
Hãy cùng Papa Mama Poo truyền tải thông điệp thật ý nghĩa này nhé!!!
———–
Mọi thắc mắc về dự án Papa Mama Poo, xin vui lòng liên hệ qua:
Email:papamamapoo.hl@gmail.com
Mobile: (+84) 969 229 212 (Nguyễn Thị Thu Cúc – Trưởng nhóm Dự án)
Papa Mama Poo

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *