Sinh viên ĐH FPT thích thú mô hình Little UK đào tạo ngoại ngữ hiện đại

Hàng ngàn tân sinh viên ĐH FPT đã được trải nghiệm học ngoại ngữ tại  Little UK với không gian mở rất sáng tạo. Đây là mô hình hiện đại nhất từ trước đến nay đào tạo về ngôn ngữ Anh.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh

Với chủ trương đào tạo đạt chuẩn đầu ra tầm cỡ quốc tế, sinh viên “sẵn sàng cho công việc toàn cầu”, ĐH FPT rất chú trọng tới việc đầu tư chương trình tiếng anh cũng như các chương trình liên kết đào tạo quốc tế dành cho sinh viên. Little UK đã mang tới cho các bạn K14 những trải nghiệm bất ngờ.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh12
Sinh viên K14 rất hào hứng với mô hình học tập hiện đại này.

Sinh viên ĐH FPT sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với các cấp độ phù hợp với năng lực của từng sinh viên, thông qua các buổi thi vừa qua.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh3
Giao tiếp với người bản ngữ giúp cải thiện nhanh chóng khả năng phản xạ ngoại ngữ của sinh viên.

Sinh hoạt và học tập tại Little UK này, các bạn sinh viên K14 không những được trải nghiệm học tập 100% tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh thực tế với cuộc sống, phát triển tư duy và hoàn toàn độc lập trong việc sử dụng ngôn ngữ. Các giáo viên và chuyên gia sẽ có những hướng dẫn phù hợp giúp sinh viên đạt được những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 để sẵn sàng hòa nhập và trở thành công dân toàn cầu như: Kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, làm việc đội nhóm, giao tiếp, sáng tạo và lãnh đạo…

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh8
Không gian sáng tạo của Little UK.

Theo đó tầng 2 giảng đường Gamma sẽ trở thành nơi học tiếng anh dành cho sinh viên ĐH FPT với mô hình “nước Anh thu nhỏ”. Tại đây, không gian lớp học, bài trí, cơ sở vật chất đều làm hài lòng sinh viên và cán bộ, giảng viên.

Sinh viên Nguyễn Hà Thành chia sẻ: “Không gian học tập mới này giúp em có thể vừa học vừa chơi, vừa có được không gian thoải mái và giúp em rèn luyện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Nếu có thời gian em chắc chắn sẽ đến Little UK nhiều hơn để có thể trải nghiệm cũng như rèn luyện trình độ Tiếng Anh của mình được tốt hơn.”

Chu Minh Hiếu – Tân sinh viên ĐH FPT hào hứng: “Việc bắt buộc giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh lúc đầu thực sự hơi khó khăn đối với em. Nhưng thực sự rất thú vị, em với các bạn được cùng nhau tham gia những trò chơi theo team, chơi boardgame dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo nước ngoài. Những tiếng cười, sự vui vẻ trong Community Room không bao giờ kết thúc. Little UK mang đến trải nghiệm tuyệt vời mà em chưa từng được tham gia trước đây. Em tin rằng trình độ Tiếng Anh của bản thân sẽ tiến bộ nhanh chóng”.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh9
Việc học được sáng tạo qua các trò chơi thú vị.

Little UK đích thực là không gian tuyệt vời sinh viên Đại học FPT rèn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, sẵn sàng hội nhập thế giới.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh2
Các giảng viên người bản địa vô cùng thân thiện và nhiệt tình.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh K14 tại mô hình đào tạo Little UK của ĐH FPT.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh5 little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh4 little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh7

Tổng hợp.

Nguồn ảnh: Little UK

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *