Sinh viên K14 đã sẵn sàng đốt cháy đêm chung kết La Rose En Vert

Trước thềm đêm chung kết La Rose En Vert, sân khấu Xuân Hoà đã sẵn sàng cho một đêm bùng cháy với vô vàn điều bất ngờ. Nóng bỏng, sexy và tài năng là những điều không ngờ mà 30 “bóng hồng” ĐH FPT sẽ mang đến cho khán giả. Các màn trình diễn được đầu tư công phu, các bản nhạc hit đình đám, sự lột xác hoàn toàn đang chờ đón tại đêm nay.

sinh-vien-dai-hoc-fpt

Bạn Nguyễn Thị Tuyến – Ban Take care Coreteam chia sẻ: “Chúng mình đã chuẩn bị rất kĩ cho sự kiện lần này. Mình rất lo và thật sự mong các bạn nam có thể làm tốt nhất”.

sinh-vien-dai-hoc-fpt
Thành viên Coreteam tham gia hỗ trợ make up cho các thí sinh

Bạn Phương Anh – Ban Văn thể Coreteam bật mí: “Mình thấy các bạn nam rất quyết tâm cho cuộc thi lần này. Các bạn ấy rất chủ động tập luyện và trang điểm. Một số gương mặt xinh đẹp và nổi bật nổi trội đã xuất hiện như Quang Lê, Xuân Thắng, Hoàng Việt. Nói chung, mình mong các bạn có thể làm tốt nhất”.

sinh-vien-dai-hoc-fpt
Các “bóng hồng” đang tổng duyệt lần cuối cùng trên sân khấu

Bạn Quang Lê chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên được hoá trang thành con gái nên mình thấy vô cùng thú vị. Dù trang điểm khá lâu nhưng mình thấy rất vui vì mình trông xinh đẹp hơn nhiều. Giờ thì mình đã hiểu tại sao các bạn con gái thường mất nhiều thời gian chuẩn bị mỗi khi ra ngoài rồi”.

Thí sinh Phí Đức Anh hóp mặt trong đêm chung kết chia sẻ: “Mình cảm thấy hồi hộp đan xen một chút xấu hổ bởi từ trước đến giờ chưa bao giờ mình giả gái, lại còn đứng trước hàng nghìn người nữa. Mình sẽ cố gắng hết sức, tự tin cống hiến bản thân để có một đêm diễn đáng nhớ và sống đúng bản chất của mình – một thành viên năng động, mang khí chất của Đại học FPT.”

sinh-vien-dai-hoc-fpt

Hiện tại các thí sinh đang chuẩn bị những công đoạn make up, thay trang phục, hứa hẹn sự xuất hiện hoàn toàn lột xác với vai các bóng hồng.

sinh-vien-dai-hoc-fpt

Chương trình sẽ bắt đầu từ 19h30, các bạn hãy lên tinh thần “tận hưởng” và cổ vũ hết mình cho các thí sinh nhé.

ĐH FPT

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *