Sinh viên K15 Đại Học FPT Hà Nội háo hức ngày nhập trường

Ngày 4/9, hơn 3000 tân sinh viên K15 Đại học FPT Hà Nội bắt đầu tập trung tại cơ sở Hoà Lạc. Trong tuần đầu lên trường, sinh viên K15 sẽ tập trung nhận lớp, nhận đồng phục, quân phục, phòng KTX, kiểm tra tiếng Anh đầu vào và tham dự Lễ khai giảng.

lich-tap-trung-k15-dai-hoc-fpt

Ngay từ sáng sớm, phụ huynh và tân sinh viên K15 đã có mặt tại Đại học FPT. Quy trình tổ chức công tác nhập học được thông báo và chuẩn bị chu đáo, các khu vực làm việc được phân chia rõ ràng, thuận tiện cho tân sinh viên làm các thủ tục.

lich-tap-trung-k15-dai-hoc-fpt
Các khu vực tổ chức công tác nhập trường.
lich-tap-trung-k15-dai-hoc-fptlich-tap-trung-k15-dai-hoc-fpt
Sinh viên xếp hàng tiến hành thủ tục nhận đồ dùng học tập.

Trong 4 năm tại Đại học FPT, các sinh viên sẽ có cuộc sống hoàn toàn tự lập khi đi học xa nhà, đây là những hành trang đầu đời khiến các tân sinh viên vô cùng háo hức.

lich-tap-trung-k15-dai-hoc-fpt
Sinh viên K15 xếp hàng nhận phòng Ký túc xá.
lich-tap-trung-k15-dai-hoc-fpt
Hành trình tự lập bắt đầu, sự háo hức hiện rõ trên từng gương mặt của các bạn tân sinh viên

Cũng trong cùng ngày, sinh viên K15 tiến hành kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Kỳ thi nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh hiện tại của sinh viên, từ đó nhà trường sẽ sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ tiếng Anh của từng bạn.

Bạn Bùi Huyền Trang – sinh viên K15 ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: “Đây là lần thứ hai em lên trường, mọi thứ thật tuyệt từ không khí trong lành đến cơ sở vật chất hiện đại của trường. Thầy cô và các anh chị sinh viên vô cùng thân thiện nên em không cảm thấy bị lạc lõng khi bắt đầu ở môi trường mới. Hi vọng 4 năm đại học của em sẽ đầy ắp những tiếng cười và tích góp được nhiều kỉ niệm đẹp cùng với bạn bè”.

lich-tap-trung-k15-dai-hoc-fptlich-tap-trung-k15-dai-hoc-fpt
Buổi chiều, công tác tổ chức lớp diễn ra hết sức sôi nổi, các thành viên trong lớp tổ chức bình bầu ban cán sự, phân chia tổ tam tam và nhận những hướng dẫn cụ thể chuẩn bị ngày khai giảng và tháng rèn luyện tập trung từ cán bộ phụ trách.

Lễ khai giảng Đại Học FPT Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 08/09 tới đây. Sau Lễ khai giảng, sinh viên K15 sẽ chính thức bước vào tháng rèn luyện tập trung trên Xuân Hoà.

Hoa Phạm

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *