Sinh viên K15: Thông báo thu nhận bàn giao balo

Thực hiện kế hoạch triển khai công tác bàn giao vật chất và hoàn thiện chương trình môn học GDQP cho sinh viên Khóa 15 Trường Đại học FPT. Bộ môn GDTC – GDQP&AN xin thông báo về lịch trình thu nhận balo. Cụ thể như sau:

Thời gian: Ngày thứ năm 07/11/2019 (Chỉ thu 1 ngày duy nhất)

• Sáng từ 7h30 – 11h30
  • Chiều từ 13h30 – 17h30

Địa điểm: Sân băng (Cạnh nhà tập Vovinam)

Một số các lưu ý quan trọng trong quá trình thu thập bàn giao:

1. Bắt buộc thu theo đơn vị lớp đã nhận bàn giao trước khi đi Xuân Hòa (Lớp trưởng khi đi mang theo biên bản bàn giao đã ký nhận).
  2. Các lớp khi nộp sắp xếp balo theo từng cọc buộc chặt, gọn gàng (mỗi cọc 10 chiếc). Xếp hàng theo thứ tự, khi được gọi nhanh chóng xếp đặt vật chất vào đúng nơi quy định.
  3. Trường hợp các lớp bị thiếu hoặc mất tài sản sẽ phải lên phòng Kế toán (HB/102L- Alpha) để đóng tiền bồi hoàn (200.000đ/1balo) và nộp kèm hóa đơn tài chính cùng với danh sách bàn giao.

* Sau thời gian này bộ môn sẽ chuyển danh sách các tập thể và cá nhân vẫn chưa hoàn thành công tác bàn giao balo và trách nhiệm tài chính_ cho phòng Tổ chức và quản lý đào tạo để xử lý theo quy định của nhà trường.

Mọi thắc mắc liên hệ cô Nguyễn Thị Phương Anh – giảng viên bộ môn GDTC

SĐT: 0978824052  – Email: anhntp5@fe.edu.vn