Ký sự ngày đầu tại Sơn Tây của Tân Sinh viên K16 Đại học FPT Hà Nội

Sáng ngày 22/09, hơn 600 tân sinh viên K16 của Đại học FPT Hà Nội đã chính thức nhập ngũ, bước vào tuần lễ Orientation và tháng Rèn Luyện Tập Trung (RLTT) tại bộ Tư lệnh Thủ đô.

Từ 8h30 sáng hơn 600 tân binh đã tề tựu về quảng trường FPT để sắp xếp đội hình và di chuyển về bộ Tư lệnh Thủ Đô.

Lần đầu tiên xa nhà nhưng tất cả các Cóc nhà F đều “háo hức” trước tháng RLTT.

9h30, theo hiệu lệnh của Đại đội trưởng, từng tiểu đội di chuyển từ điểm tập kết ra xe.

Chuyến xe đưa các tân sinh viên K16 của Đại học FPT đến Sơn Tây – Địa điểm của Bộ tư lệnh Thủ đô.

Sau 30 phút di chuyển, tất cả các chiến sỹ đã đến với Bộ Tư lệnh Thủ Đô – sẵn sàng cho hành trình 35 ngày sắp tới.

Bữa cơm đầu tiên của Tân Sinh viên K16 tại bộ Tư lệnh Thủ đô. Thay vì cơm suất như Xuân Hòa Resort, tại Sơn Tây, bữa cơm của các bạn quây quần như mâm cơm gia đình.

Bạn Nguyễn Minh Ánh (bên phải) – Sinh viên K16 Ngành Truyền thông đa phương tiện đầy hào hứng chia sẻ: “Sơn Tây tuy nóng nhưng mà khá nhàn và vui”. Cô bạn đang tận hưởng chuyến đi ý nghĩa của cuộc đời sinh viên.

Phí Tiến Đạt – áo đen bên trái

Cùng chung tâm trạng ngày đầu nhập ngũ, bạn Phí Tiến Đạt K16 chia sẻ: “Em đã háo hức từ hôm qua khi các bạn đi Xuho, đợi mãi nay mới đến lượt mình đi quân sự. Sáng nay em cũng đã chuẩn bị tươm tất nhưng gần trưa mới đến nơi. Sota Resort lớn hơn nhiều so với tưởng tượng, phòng ốc rộng rãi, khang trang. Các bạn em cũng đã kịp làm quen hết rồi nên vui lắm, đi đâu cũng có nhau. Ngày đầu quân sự với em rất tuyệt vời nhưng trong những ngày sắp tới chắc sẽ có những sự bất ngờ. Em mong sau kì quân sự sẽ rèn luyện được tính kỷ luật.”

Trong những ngày tới, các tân binh ở Sơn Tây (Sota) sẽ tiếp tục trải qua khoảng thời gian rèn luyện cả về thể chất, tinh thần, sự kỷ luật cũng như tinh thần đồng đội. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn đang chờ phía trước. Hãy tận hưởng 1 tháng vô cùng đáng nhớ này nhé các K16!

ĐH FPT HN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *