Sơn Tùng M-TP: Cuộc sống này vô cùng công bằng, hãy luôn nỗ lực, luôn tử tế và “JUST BE YOURSELF”

Tôi, chưa bao giờ thần tượng một nghệ sĩ, cũng chẳng từng hú hét vì vẻ đẹp của bất cứ ai.

Nhưng kể từ hôm nay, tôi sẽ là một “Sky” thực thụ.

So với nhiều nghệ sĩ khác, Sơn Tùng M-TP phải đối mặt với áp lực lớn hơn rất nhiều. “Muốn đội vương miện thì phải chịu được sức nặng của nó”. Tùng nhận được “chiếc vương miện” khi bản thân còn quá trẻ và không hề có được sự chuẩn bị nào.

Những áp lực đầu tiên nhận được trong cuộc đời, ngay từ những người anh em xung quanh:“Ê chuẩn bị ra bài gì đấy? Có hay hơn Cơn mưa ngang qua không?” Những câu hỏi dường như vô cùng đơn giản ấy nhưng lại mang đến nhiều trắc trở trong tim của Tùng. Từ một đứa trẻ phải gồng mình lên chịu sức nặng của chiếc vương miện ấy để cho đến bây giờ, Tùng đã có thể bình thản với sức nặng đó.

Dù bài hát tiếp theo có hay hơn “Cơn mưa ngang qua” hay không, nhưng một điều có thể khẳng định: “Nếu còn sáng tác, nếu còn hát, chắc chắn Tùng đã dành cả trái tim và đam mê của mình khi thực hiện. Và hãy JUST BE YOURSELF, vì khi là chính mình thì mình sẽ thể hiện được hết bản thân, tự mọi người sẽ nhìn nhận ra rằng: À, Đó sẽ là Tùng chứ không phải ai khác”.

Có mặt tại Super Big Open Day, Sơn Tùng M-TP với vẻ điển trai, chuẩn “soái ca” thời thượng đã khiến bao trái tim fan hâm mộ rụng rời. Kiểu tóc mới khiến Tùng càng nổi bật trên sân khấu cùng 12.000 khán giả là học sinh THPT, học sinh và sinh viên FPT.

 

Mỗi sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP luôn có những dấu ấn rất khác biệt. Với 3 ca khúc hit “Chúng ta không thuộc về nhau”, Lạc trôi” và “Em của ngày hôm qua”, Tùng đã biến Đại Học FPT thành một chiếc “chảo lửa” giữa bầu trời Hoà Lạc.

Không chỉ với giới trẻ, sức hút của Sơn Tùng M-TP còn lan toả tới cả các thầy cô, cán bộ và lãnh đạo Đại Học FPT, để ai nấy phải thốt lên rằng: “Sơn Tùng M-TP sinh ra để trở thành ngôi sao và đây là sứ mệnh của Tùng.”

Tại Super Big Open Day Đại Học FPT, Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ: “À suýt nữa thì quên, ai đang học lớp 12 nhỉ, vậy thì hãy cùng vào FPT để gặp nhau lâu hơn nữa”.

Tùng từng chia sẻ: “Trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm hãy giữ cho mình sự hồn nhiên, ngây thơ như một cô cậu học sinh. Bởi hồn nhiên, ngây thơ sẽ làm mình trở nên thành thật, và thành thật sẽ dẫn đến sự chân thành”.

Bất kể cuộc sống này có đổi xử với bạn ra sao, thì hãy luôn chân thành với tất cả mọi người. Chính sự chân thành đó sẽ làm chúng ta trở nên tử tế và hạnh phúc hơn.
Vì thế phải luôn nỗ lực, luôn tử tế và phải luôn “JUST BE YOURSELF” trong mọi hoàn cảnh!

Bài viết được khơi nguồn cảm xúc từ khi lần đầu tiên xem Tùng diễn tại Đại Học FPT và clip truyền cảm hứng trong chiến dịch “Tôi là ai”.

 

 

 

Hanoi.fpt.edu.vn

>> Sơn Tùng M-TP “quẩy banh nóc” Super Big Open Day tại Đại Học FPT

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *