SONG CA CÙNG CÁN BỘ – GIAI ĐIỆU THẮT CHẶT TÌNH THẦY TRÒ

“Song Ca Cùng Cán Bộ” – sự kiện bật mí những khoảnh khắc đời thường của thầy cô và “khoe” nhẹ những tài lẻ của thầy trò nhà F . Lần đầu tiên những tân binh nhà F được đứng  cùng trên sân khấu cùng những thầy cô “thầm thương trộm nhớ”

Tháng rèn luyện tập trung của các bạn tân sinh viên K15 đã bước sang tuần cuối cùng. 4 tuần ở Xuân Hòa, mỗi chú Cóc tân binh nhà F đều đã có cho riêng mình nhiều kỷ niệm khó quên tại mảnh đất nắng gió này. Dù nắng hay mưa thì hàng hàng lối lối sinh viên trường F nhộn nhịp, sáng thì cắp sách lên giảng đường học chiến lược, chiều về rèn thể chất trong màu xanh áo võ. Sau giờ học tập căng thẳng là lúc vui vẻ nhất, nhóm thì tụm năm tụm bảy đá cầu hát ca, chơi thể thao; nhóm thì rộn ràng đứa nhặt rau đứa thái thịt, …. Chỉ có đời lính mới đẹp như thế!

song ca cùng cán bộ
Những đêm cả lớp sáng đèn viết hồi kí

K15 hẳn cũng không quên được những tối sáng đèn flash cả đại đội đọc hồi ký rồi viết bài thu hoạch. Hay những ngày bận rộn trong các sự kiện của trường, cả lũ túm tụm bàn luận ý tưởng, phân chia công việc rồi mỗi người một nhiệm vụ tản ra khắp nơi. Từng kỉ niệm như vậy luôn có bóng dáng của những người cô, người thầy, vừa nghiêm khắc mà tận tình chu đáo. Nhưng hình ảnh đời thường của thầy cô, những tài lẻ ấn giấu sau sự nghiêm khắc, chỉ đến chương trình Song ca cùng cán bộ mới được bộc lộ.

song ca cùng cán bộ
Trên lớp thì vô cùng nghiêm khắc
song ca cùng cán bộ
Nhưng các thầy đều rất yêu văn nghệ.
song ca cùng cán bộ
Và sẵn sàng “múa võ mua vui” cho sinh viên.

Song ca cùng cán bộ – sự kiện thường niên do Phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân (IC- PDP) tổ chức,  sẽ được diễn ra vào lúc 19h thứ Tư (9/10) này tại sân của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Các bạn tân sinh viên FPT sẽ có cơ hội được bộc tâm tư và song ca với thầy cô, cán bộ mình ấn tượng. Sự kết hợp độc đáo có 1 – 0 – 2 này hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ, độc đáo và đọng lại nhiều cảm xúc cho mọi người.

Song ca cùng cán bộ
Nguồn ảnh: IC – PDP

Hy vọng đêm nhạc sẽ đưa các thầy cô, cán bộ đến gần hơn với các bạn sinh viên, gắn kết và  thắt chặt  tình thầy – trò tại mảnh đất Xuân Hoà, giúp các bạn hiểu rõ hơn về thầy cô, cán bộ của trường Đại học FPT

Cùng đón chờ sự kiện này nhé!

Lu – L@ Quân

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *