Rộng mở cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên Đại Học FPT

Sáng ngày 23/7/2018, ông Shinichi Hatori – Chủ tịch Công ty Work Net, Công ty Asian Techno và chuỗi khách sạn bên Nhật Bản đã sang thăm và đặt vấn đề về trao đổi việc làm đầu ra Đại Học FPT dành cho sinh viên.dai-hoc-fpt-tuyen-sinh

Tại buổi làm việc, đại diện Đại Học FPT đã trao đổi với ông Shinicho Hatori về hoat động của Nhà trường, quy mô đào tạo, đặc biệt là chuyên ngành đào tạo ngôn ngữ Nhật và kỹ sư cầu nối (Bridge Software Engineer). Phía đối tác đánh giá cao mô hình đào tạo và đặt vấn đề trao đổi việc làm cho sinh viên ĐH FPT.

dau-ra-dai-hoc-fpt
Ông Shinichi Hatori và các vị khách mời đến thăm và làm việc với trường Đại học FPT.

Tiếp đón ông Shinichi Hatori và đoàn đại biểu đến tham quan Đại Học FPT, có bà Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, bà Vũ Thị Phương Thảo – Cán bộ quan hệ doanh nghiệp trường Đại học FPT.

Ông Shinichi Hatori cũng có buổi tiếp xúc với lớp học JS (Japanese Software). Ông rất ấn tượng với giảng viên và các kỹ sư tương lai của Đại Học FPT. Sinh viên FPT đã thể hiện sự chủ động, tự tin và mong muốn được sang Nhật học tập và làm việc. Nhật Bản thực sự trở thành thị trường việc làm hấp dẫn với sinh viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương cạnh tranh và nền văn hóa đặc sắc.

dau-ra-dai-hoc-fpt-ha-noi
Doanh nghiệp Nhật Bản đã trực tiếp vào lớp học giao lưu cùng sinh viên Đại Học FPT.

“Với sự khan hiếm nhân lực như hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn về việc tuyển dụng nhân sự đến từ Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam”  – Chủ tịch Shinichi Hatori cho biết. Dự kiến trong thời gian tới sẽ có nhiều đơn vị đối tác của Công ty Work Net sẽ đến thăm và tuyển dụng trực tiếp sinh viên Trường Đại học FPT.

“Đây là thời điểm vàng cho các bạn sinh viên Ngôn ngữ Nhật và JS của Đại Học FPT. Trong thời gian qua, tôi đã đón tiếp rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản và đối tác đã mang đến các cơ hội đầu ra Đại Học FPT thực sự hấp dẫn cho sinh viên.” Bà Vũ Thị Phương Thảo – Cán bộ quan hệ doanh nghiệp trường chia sẻ sau buổi đón tiếp.

Hy vọng trong thời gian tới có nhiều thêm sinh viên Đại Học FPT thành công trong các công ty của xứ sở mặt trời mọc.

Theo ĐH FPT

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *