Top 4 chung kết cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018

Chiều này, 7/1/2019, Hội đồng Cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018 đã công bố kết quả top 4 lọt vào chung kết cuộc thi FPT Edu 2018.

ket-qua-top-4-cuoc-thi-fpt-edu-biz-talent-2018
Đại học FPT xuất sắc có tên trong Top 4 cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018

Top 4 cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018 là những đội thi xuất sắc vượt qua 70 đội thi từ vòng 1 và tranh tài cùng 10 đội ở vòng 2 để tiến vào vòng chung kết cùng với mức phần thưởng 60 triệu đồng dành cho giải Nhất cuộc thi.

dai-hoc-fpt-tai-cuoc-thi-fpt-edu-biz-talent-2018
Hình ảnh các thành viên đến từ Đại học FPT tại cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018

Trong vòng 2 này, đội Batah team của Đại học FPT – Hà Nội với đội trưởng Phạm Đình Hoàng Anh cùng đề án chia sẻ và kết nối Batah Room được hội đồng Ban giám khảo đánh giá khá cao về ý tưởng và mức độ khả thi của đề án kinh doanh này.

fpt-polytechnic-tai-cuoc-thi-fpt-edu-biz-talent-2018
FPT Polytechnic cũng xuất sắc góp mặt taị Top 4 cuộc thi

Không kém cạnh, Slancer đến từ FPT Polytechnic – TP. Hồ Chí Minh với ý tưởng ý tưởng kết nối các freelancer với nhà cung cấp gây sức thuyết phục đối với hội đồng BGK ngay từ cái tên đề án.

fpt-greenwich-viet-nam-tai-cuoc-thi-fpt-edu-biz-talent-2018
FPT Greenwich quyết tâm chinh phục giải thưởng 60 triệu đồng tại FPT Edu Biz Talent 2018

Dreamwavers đến từ FPT Greenwich (Việt Nam) thuyết phục ban giám khảo bởi khả năng trình bày và tâm huyết với đề án Kaspar là ứng dụng chia sẻ nguồn lực lao động, giúp người dùng kết nối, chia sẻ thời gian để hỗ trợ lẫn nhau làm những công việc hằng ngày.

N.T.E-doi-choi-lot-vao-vong-chung-ket-cuoc-thi-fpt-edu-biz-talent-2018
Một đại diện đến từ Đại học FPT xuât sắc đứng thứ hai trong Top 4

N.E.T là đội thi 2/4 đội thuộc Đại học FPT xuất sắc lọt vào vòng chung kết sắp tới đây với ý tưởng chia sẻ chuyến xe tải. Đội thi được đánh giá với kiến thức nền tảng vững vả khả năng phản biện khá nhanh nhạy.

hoi-dong-BGK-cuoc-thi-fpt-edu-biz-talent-2018
Không khí làm việc căng thẳng và cực kì nghiêm túc của BGK để tìm ra các đội chơi xuất sắc

Hội đồng Ban giám khảo (BGK) lần này chấm điểm dựa trên nhiều tiêu chí để đánh giá các đội: tính trình bày, tính học thuật, tính khả thi, tính sáng tạo, kĩ năng trình bày: sự chuẩn bị, khả năng thuyết trình, am hiểu và mức độ tâm huyết khi phản biệt với hội đồng BGK.

Top 4 sẽ chuẩn bị cho vòng chung kết tới đây vào ngày 15/1/2019 tại hội trường Anh Sáu – Fville 2, FPT Software Hòa Lạc, Hà Nội.

Cùng chúc mừng top 4 xuất sắc và chờ đón quán quân của giải thưởng 60 triệu đồng sẽ lọt vào tay ai vào 15/1 tới đây nhé.

Guynplen

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *