Trịnh Lan Phương – “Thành công sẽ đến với những người không bỏ cuộc” | 𝐅𝐏𝐓 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟎

Từng không thành công trong Học bổng tài năng Đại học FPT năm 2019, cô bạn Trịnh Lan Phương quyết định trở lại và “lợi hại” hơn xưa” với cuộc thi năm nay. Và tiết mục “Nếu anh đi”của Lan Phương hiện đang là một trong những bài thi có lượt bình chọn online cao nhất.

Trịnh Lan Phương hiện đang là học sinh lớp 12A3, trường THPT Thạch Thất-Hà Nội, là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động ngoại khoá của trường.

Vào năm 2019, Phương đã biết và tham gia cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT. Thế nhưng, may mắn không đến với cô bạn, Lan Phương dừng lại ở vòng loại và chưa có cơ hội lên sân khấu thể hiện tài năng của mình.

Không vì thế mà chùn bước, Lan Phương quyết định trở lại để khẳng định mình tại cuộc thi này: “Đây là lần thứ hai mình tham gia cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT. Năm 2019, mình đã không thể đi sâu vào vòng chung kết. Và năm nay mình quyết định quay trở lạ! Một lần nữa thử sức mình đem tiếng hát đến với mọi người, và khẳng định tài năng của bản thân. Mình tin rằng thành công sẽ đến với ai kiên trì và không bỏ cuộc.”

🌟 𝐅𝐏𝐓 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟎 – TRỊNH LAN PHƯƠNG 🌟_______HÁT – NẾU ANH ĐI➖ Thí sinh: Trịnh Lan Phương➖ Tài năng: Hát…

Người đăng: Đại học FPT Hà Nội vào Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2020

 

“Mình dành khá nhiều thời gian để lựa chọn bài hát phù hợp với giọng hát. Tuy nhiên, trước buổi thu âm một tuần, mình xảy ra một chút vấn đề về sức khỏe – điều này khiến mình lo lắng bởi thời điểm gửi bài thực sự quan trọng. Thật may mắn rằng, sau khi sức khỏe đã ổn định hơn và tiết mục vẫn được hoàn thiện đúng tiến độ” – Phương chia sẻ về quá trình chuẩn bị bài dự thi.

Với giọng hát ngọt ngào của mình, bài dự thi “Nếu anh đi” của Lan Phương hiện là một trong những bài có lượt bình chọn online cao nhất. Tài năng của Lan Phương đã dần được khẳng định và chiếc vé vào Chung kết Học bổng tài năng đang đến gần với cô bạn nhỏ tài năng.

Có thêm những người bạn mới

Thật vui là tiết mục của mình đã nhận được lượt yêu thích của mọi người. Đó chính là nguồn động lực to lớn để mình cố gắng hơn từng ngày. ” – Phương chia sẻ về cảm xúc khi biết bài thi thuộc top bình chọn online cao nhất.

Ngoài tiết mục dự thi của mình, Lan Phương cũng luôn theo dõi và ủng hộ các tiết mục của những thí sinh khác. Cuộc thi Học bổng tài năng 2020 đã thu hút được hơn 100 thí sinh trên toàn quốc. Đa dạng các loại hình tài năng được thể hiện: từ hát, nhảy, múa, thuyết trình… Tiết mục nào cũng rất thú vị và mang đậm cá tính của mỗi thí sinh. Mình đã xem tất cả các tiết mục dự thi Học bổng tài năng năm nay, mỗi người đều có một điểm mạnh khác nhau. Các tiết mục được đầu tư bài bản, kĩ lưỡng về cả nội dung lẫn hình thức thể hiện. Khi xem mình cũng cảm nhận được tâm huyết của từng bạn qua các tiết mục. Rất nhiều đối thủ nặng kí, “Không phải dạng vừa đâu” ” *cười* – Phương tâm sự thêm, “Mình ấn tượng với bài hát “This Love” của bạn Trần Thị Phương Hoa. Bên cạnh ngoại hình xinh xắn, giọng hát ngọt ngào thì bạn có khả năng hát tiếng Hàn rất tốt, đó là một điều khiến mình ngưỡng mộ và học hỏi.”

Phương cho rằng cuộc thi Học bổng tài năng thực sự là nơi để tất cả mọi người thể hiện bản thân mình, bất kể là tài năng gì cũng sẽ được ghi nhận và yêu mến. “Cuộc thi cũng là cầu nối để mình đạt được ước mơ. Hơn nữa, qua cuộc thi, em đã có thêm những người bạn mới.”

Biết đến Đại học FPT đã lâu, cô bạn quyết tâm khoác lên mình bộ đồng phục màu cam của trường F trong năm nay. “Mình đã tham gia tất cả những hoạt động giành cho học sinh THPT của Trường Đại học FPT. Các anh chị sinh viên của trường luôn tràn đầy nhiệt huyết và thân thiện. Vậy nên mình luôn mong muốn trở thành thành viên trong tập thể đầy thú vị ấy” – Lan Phương vui vẻ chia sẻ ấn tượng về Đại học FPT.

Phương tham gia Học bổng tài năng Đại học FPT 2 năm liền cũng xuất phát từ nguyện vọng đó. Phương chia sẻ: “Đến với Học bổng tài năng, ngoài việc muốn thể hiện tài năng và niềm đam mê ca hát, mình thực sự muốn giành được học bổng và trở thành Quán quân của cuộc thi này. Có học bổng và trở thành sinh viên trường Đại học FPT là mục tiêu của mình trong năm nay. Hi vọng sẽ được mọi người tiếp tục ủng hộ!”

Chúc cô bạn tài năng Lan Phương sẽ giành được tấm vé vào Vòng Chung kết Học bổng tài năm 2020 và sớm trở thành tân sinh viên tương lai của trường F!

Vòng Sơ khảo cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT năm 2020 tiếp tục gia hạn nhận bài dự thi đến ngày 04/05/2020.

Thí sinh quan tâm vui lòng upload tác phẩm dự thi lên trang youtube/facebook cá nhân và gửi link bài qua địa chỉ email: fptutalentshow@fe.edu.vn
Truy cập ngay để biết thêm chi tiết:

Dâu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *