𝐇𝐎𝐋𝐀 𝐓𝐀𝐋𝐊 𝟏 – 𝐇𝐈 𝐅𝐏𝐓𝐔: Tư vấn tuyển sinh Đại học FPT Hà Nội 2021

Nếu bạn là 2k3 quan tâm đến Đại học FPT Hà Nội thì đừng bỏ qua Hola Talk số đầu tiên của năm 2021. Tất tần tật những thông tin tuyển sinh hữu ích sẽ được các anh chị cán bộ chia sẻ đầy đủ trong chương trình. 

Là số đầu tiên mở màn cho chuỗi Hola Talk siêu hấp dẫn, “Hi FPTU” như một lời chào đầy thú vị tới các bạn học sinh đang quan tâm tới tuyển sinh Đại học FPT Hà Nội năm 2021. Chương trình sẽ giải đáp ‘tất tần tật’ thông tin về quy chế tuyển sinh, các thức làm hồ sơ và cách ôn luyện giành học bổng vào Đại học FPT Hà Nội.

𝐇𝐎𝐋𝐀 𝐓𝐀𝐋𝐊 1 – Hi FPTU sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 08/3/2021 trên fanpage Đại học FPT Hà Nội. Với sự xuất hiện của 3 khách mời vô cùng đặc biệt: Thầy Nguyễn Hùng Quân – Trưởng Ban Tuyển Sinh Đại học FPT Hà Nội, chị Nguyễn Hương Giang – Cán bộ tư vấn tuyển sinh Đại học FPT Hà Nội và chị Phí Phương Anh – Admin Hội Săn Học Bổng Đại học FPT.

Là diễn giả trong nhiều Hội thảo hướng nghiệp cho học sinh tại khu vực miền Bắc, thầy Nguyễn Hùng Quân – Trưởng Ban Tuyển Sinh, Đại học FPT Hà Nội sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về quy chế tuyển sinh của ĐH FPT trong năm 2021 cùng với những lời khuyên định hướng nghề nghiệp hữu ích.

Chị Nguyễn Hương Giang hiện đang là cán bộ tư vấn tuyển sinh tại Đại học FPT Hà Nội, cũng là người trực tiếp hướng dẫn và làm hồ sơ xét tuyển cho các bạn 2k3 đang có nguyện vọng vào FPTU HN. Với kinh nghiệm tư vấn lâu năm, chị Giang sẽ giải đáp hết những vướng mắc mà các bạn đang gặp phải khi xét tuyển vào Đại học FPT Hà Nội.

Ngoài việc được biết đến với vai trò là admin của “Tôi ghét hoá học”, chị Phí Phương Anh còn là Admin của Hội săn học bổng Đại học FPT với đam mê “cày” toán Logic. Trong livestream tới, Admin Phanh sẽ chia sẻ toàn bộ bí kíp ôn luyện để hốt học bổng của Đại học FPT Hà Nội.

Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho khán giả tham gia tương tác đặt câu hỏi trực tiếp cho khách mời. Đừng bỏ lỡ 𝐇𝐎𝐋𝐀 𝐓𝐀𝐋𝐊 𝟏 – 𝐇𝐈 𝐅𝐏𝐓𝐔 lần này 2k3 nhé!

TG

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *