1001 cảm xúc của 2k4 trong ngày nhập học Đại học FPT Hà Nội

Trong không khí náo nhiệt của ngày nhập học, cùng xem các bạn học sinh 2k4 ấn tượng với điều gì ở Đại học FPT và mong muốn trải nghiệm những gì trong 4 năm học sắp tới nhé! 

Chung một cảm xúc “hào hứng – lo lắng – hồi hộp” 

Hào hứng, lo lắng và hồi hộp là những điều dễ nhận thấy nhất trên gương mặt của những bạn học sinh 2k4 khi đến nộp hồ sơ nhập học. Hào hứng vì đã chọn được một trường Đại học phù hợp để học tập, trải nghiệm, lo lắng vì sắp phải xa gia đình để thích nghi với môi trường mới và cả sự hồi hộp vì những điều mới mẻ đang chờ các bạn khám phá ở phía trước.

Có mặt ở trường cùng mẹ từ rất sớm, bạn Quang Minh lựa chọn nộp hồ sơ vào ngành Kỹ thuật phần mềm. Dù đã hoàn thành mọi thủ tục nhưng Minh vẫn còn nguyên cảm giác hồi hộp: “Khi đến bàn làm hồ sơ em rất lo lắng vì trong lúc làm thủ tục có một số sai sót trong hồ sơ, nhưng rất may đã được các anh chị hỗ trợ nhanh chóng giúp em sửa lại. Em mong rằng 4 năm học ở trường sẽ trôi qua thuận lợi”.

Bạn Diệu Linh không giấu nổi niềm vui khi đã hoàn thành hồ sơ vào ngành Quản trị truyền thông đa phương tiện: “Ngày đầu đến nhập học em cảm thấy rất vui và hồi hộp. Vậy là sắp tới em sẽ trở thành sinh viên trường F rồi, em sẽ thỏa sức thể hiện đam mê của bản thân ở đây.”

Sẵn sàng trải nghiệm hết mình cùng các CLB ở FPTU

Bạn Dương Đức Tài cho biết: “Lần đầu tiên đặt chân đến trường em đã rất bất ngờ khi thấy trường rất to và hiện đại. Trong khi ngồi đợi làm hồ sơ em thấy các anh chị đi học, em cảm thấy ngưỡng mộ và cảm thấy mình may mắn vì không lâu nữa em sẽ được lên giảng đường.”

Cô bạn Phương Anh thì tỏ ra thích thú vì khi thấy trường rộng và mát, không ồn ào như trong nội thành. Phương Anh cũng bật mí bản thân rất muốn được trải nghiệm các hoạt động sự kiện của trường và sẽ ghi danh vào CLB múa HEBE. 

Bạn Diệu Linh lại nhắm đến Blazie Dance Team vì Linh từng là thành viên của CLB nhảy ở trường cấp 3. “Hơn thế nữa, em còn biết rằng trường Đại học FPT có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, em cũng muốn tham gia các hoạt động đó để giúp hoàn thiện bản thân hơn. Mong ước của em đơn giản là pass hết tất cả các môn, đạt được sinh viên giỏi hoặc sinh viên xuất sắc và được tham gia Blazie Dance Team”, Linh chia sẻ. 

Ngày 15/9, Đại học FPT đã công bố danh sách trúng tuyển đợt 1 năm 2022. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển Đại học FPT theo diện lọc tuyển của Bộ GD&ĐT đợt 1 năm 2022 từ ngày 16/09. 

Hình thức nộp hồ sơ nhập học (Trực tuyến và trực tiếp)

▪️Bước 1: Nộp hồ sơ Trực tuyến qua email hoặc qua zalo cho cán bộ tư vấn tuyển sinh.

▪️ Bước 2: Nộp trực tiếp: Tại Văn phòng tuyển sinh – Đại học FPT Hà Nội (Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội)

Hướng dẫn thủ tục nhập học: https://hanoi.fpt.edu.vn/r/hdnhaphoc

Quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi fanpage Đại học FPT Hà Nội để cập nhật các thông báo tiếp theo.

Ngọc Thương

>> Phụ huynh nói gì trong ngày đưa các tân binh K18 tới campus Hoà Lạc nhập học?
>> Đại học FPT Hà Nội đón hàng trăm học sinh, phụ huynh trong ngày đầu nhận hồ sơ nhập học

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *