12 đội thi của Đại học FPT Hà Nội lọt TOP30 FPT Edu NihongoEng 2020

Mới đây, TOP30 Cuộc thi NihongoEng 2020 – sàn đấu ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật quy mô nhất FPT Edu lộ diện với 12 cái tên đến từ Đại học FPT Hà Nội. 

FPT Edu NihongoEng 2020 là cuộc thi thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật dành cho học sinh, sinh viên trong toàn Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu). Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giúp các bạn rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng qua các vòng thi; đồng thời khuyến khích tinh thần học tập ngoại ngữ, cũng như tìm kiếm những học sinh, sinh viên FPT Edu tài năng cho các cuộc thi cấp cao hơn. Chủ đề của FPT Edu NihongoEng 2020 “Virtual World”.

Vừa qua, TOP30 cuộc thi chính thức lộ diện với 12 cái tên xuất sắc đến từ Đại học FPT Hà Nội. Trong đó, Đại học FPT campus Hà Nội có 5 đội góp mặt trong bảng tiếng Anh và 7 đội trong bảng tiếng Nhật.

Sau chưa đầy một tháng phát động, vòng sơ loại cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2020 với chủ đề Virtual world (Thế giới ảo) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều các bạn HSSV FPT Edu. Hàng chục clip dự thi đã được gửi về BTC với những quan điểm sắc sảo, kỹ năng ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Nhật đầy ấn tượng.

Cùng đón chờ những điều bất ngờ mà TOP30 mang đến cho cuộc thi thú vị này nhé.

FPTU HN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *