3 bài dự thi sở hữu lượt like “khủng” tại cuộc thi ảnh “Hola – Đến và yêu”

Hola đã chứng kiến biết bao chuyện “tình”: tình yêu, tình bạn, tình anh em, tình đồng chí…. Cuộc thi ảnh “Hola – Đến và Yêu” là cơ hội để các bạn chia sẻ những khoảnh khắc thật “tình” trong những năm tháng tại campus Hoà Lạc. Hơn một nửa chặng đường đã đi qua, cùng điểm lại xem 3 bài dự thi nào đang dẫn đầu và có cơ hội nhận giải thưởng cực hấp dẫn của chương trình nhé! 

Bài dự thi 01 – Đỗ Bảo Linh – SV K13 ngành Kỹ Thuật Phần Mềm 

Bài dự thi của bạn Đỗ Bảo Linh – sinh viên K13 ngành Kỹ thuật Phần mềm là bức ảnh đầu tiên được gửi tới cuộc thi “Hola Đến và yêu”. Bài thi hiện tại đã có 821 lượt like, 218 lượt share và 162 bình luận trên fanpage Đại học FPT Hà Nội.

“Chúng tôi khác nhau, nhưng hoàn cảnh trớ trêu bắt chúng tôi phải làm việc cùng nhau rất nhiều vì môi trường CLB. Không thiếu những lần chúng tôi tranh cãi nảy lửa với nhau. Càng làm việc nhiều chúng tôi càng tranh cãi nhiều, nhưng từ chính những lần tranh luận đó chúng tôi dường như hiểu rõ hơn về đối phương và dần biết cách nói chuyện với nhau hơn. Qua thời gian, tôi phải khuất phục trước sự chuyên nghiệp của cậu ấy, dần quan tâm hơn đến những quy tắc cần thiết để ngày một hoàn thiện kĩ năng cho bản thân, còn cậu ấy cũng dần bớt bảo thủ, cứng nhắc, biết lắng nghe người khác nhiều hơn…” – Đỗ Bảo Linh kể về “người anh em” đặc biệt trong bức ảnh.

Bài dự thi 04 – Phí Phương Anh – CB tuyển sinh FPTU HN 

“Người muốn đưa bạn về nhà, đông tây nam bắc đều là thuận đường.
Cậu từng nói, khoảng cách HN – SG gần lắm, chỉ 2 tiếng theo đường máy bay. Chúng mình gần thật.
Từ ngày đưa cậu đến Hola, thấy cậu thành fan cứng của page trường. Những sự kiện, thấy cậu mặc áo cam trường F chạy khắp nơi chụp ảnh.
Ảnh này được chụp ở Hola, mô tả hình ảnh một photographer trong mối quan hệ với “nóc nhà”. Dù không xinh đẹp nhất nhưng chân thực nhất!
Hy vọng săn được vé máy bay để đưa cậu đến Hola lần nữa!”

Bài dự thi của chị Phí Phương Anh hiện đang nhận được 767 lượt like, 251 lượt share và 80 bình luận trên fanpage.

Bài dự thi 05 – Cảnh Nam – Phạm Thị Huyền – Tiến Đạt 

Cảnh Nam – Phạm Thị Huyền – Tiến Đạt đều đang là sinh viên K14 ngành Kỹ thuật Phần mềm. 3 con người mang 3 tính cách tưởng như trái ngược nhưng thực tế lại bù trừ cho nhau và tạo nên một mối liên kết chặt chẽ kết nối họ lại. 

“Nếu gặp nhau một cách bình thường thì có lẽ đã chẳng bao giờ chúng tôi trở thành hội bạn tri kỷ, đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng có nhau, tới cái bánh mang từ quê lên cũng phải gọi nhau ăn cùng. Chung CLB, chung lớp, chung khu ký túc xá, đi đâu cũng thấy nhau, muốn tránh mặt cũng không được. Khoảng thời gian đầu thì cũng ngại ngùng, rụt rè và thu mình lắm. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà cái bức tường đấy giữa 3 đứa chúng tôi đã bị đập tan từ lúc nào không hay. Cứ thế rồi cho đến bây giờ vậy. 3 năm ở đại học FPT là quãng thời gian đáng nhớ nhất. Trải nghiệm rất nhiều thứ mới và đặc biệt là trải nghiệm cùng nhau…”

Bức ảnh của nhóm đang sở hữu lượt like cao nhất, lên tới 890 like, 247 lượt share và 134 bình luận.

Cuộc thi ảnh “Hola – Đến và Yêu” hiện vẫn đang diễn ra và sẽ tìm ra chủ nhân của những giải thưởng cao nhất vào ngày 14/2 tới đây. Các bạn hãy tiếp tục tham gia và gửi về thật nhiều khoảnh khắc đẹp cũng như những câu chuyện thật ý nghĩa nhé!

Cuộc thi ảnh “HOLA – ĐẾN VÀ YÊU”

– Thí sinh gửi bài dự thi gồm: HÌNH ẢNH + CÂU CHUYỆN KÈM THEO ẢNH cho BTC qua fanpage hoặc email: holadenvayeu@gmail.com
– Thí sinh like fanpage Đại học FPT Hà Nội và share bài dự thi ở chế độ công khai
– Điểm bài dự thi dựa hoàn toàn trên số lượt like và share bài dự thi đăng trên page: Đại học FPT Hà Nội

🏆 GIẢI THƯỞNG🏆
🥇 1 Giải Nhất: 1.500.000VNĐ + 1 cặp vé CGV
🥈 1 Giải Nhì: 1.000.000 tiền mặt + 1 cặp vé CGV
🥉 2 Giải Ba: 500.000 tiền mặt + 1 cặp vé CGV

BTC

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *