4 TRƯỞNG LÀNG QUYỀN LỰC THỐNG TRỊ XỨ SỞ HOLA TẠI F-CAMP 2020

Với concept “ 4 chàng lính ngự lâm”, nhà vua Fraphitouis vĩ đại của xứ sở Holabasta xinh đẹp phải tìm ra một vị cận vệ trung thành và một đội quân hùng mạnh để bảo vệ vương quốc. 

Trưởng Làng F: La Hưng Oussama – người thống trị vùng Álphamal

Người đầu tiên, một trong những ứng cử viên có “sức nặng” trong cuộc đua để trở thành cận vệ của nhà vua không ai khác chính là Trưởng làng F – Viên Thế Hưng hay còn được gọi với tên La Hưng Oussama.

Là chúa hề của vương quốc, La Hưng Oussama sống vô lo vô nghĩ lúc nào cũng giữ được nguồn năng lượng tích cực. Anh thuộc dòng dõi quý tộc giàu có và sở hữu thân hình “đáng yêu” nhất trong tại xứ sở Holabasta. Năng lực La Hưng sở hữu đại diện cho màu xanh da trời của sự hòa bình, võ công siêu phàm đi mây về gió với thanh kiếm Fancy tung hoành khắp bốn phương. Với khả năng lãnh đạo muôn người anh thống lĩnh một đội cấm quân làng F cực kỳ hùng mạnh nhưng lại mang trong mình sự dí dỏm và không thiếu phần đáng yêu.

Trưởng làng P: Long Sébastien – kẻ thống lĩnh vùng đất LaBéta màu mỡ

Sở hữu tinh thần, khí thế hừng hực, nhiệt huyết, năng lượng và tràn đầy ấm áp không ai khác chính là Long Sébastien – Trưởng làng P.

Sở hữu làn da màu “kem socola”, Trưởng làng P có vẻ bề ngoài mạnh mẽ như hổ rừng dũng mãnh.

Với năng lực siêu phàm đại diện cho màu cam – biểu tượng của sự bền bỉ, Long Sébastien được trang bị cây kiếm Praiba và sức mạnh địch lại muôn người. Mỗi khi anh cất giọng nói, mọi người đều tuân theo, mỗi khi anh hát cỏ cây cũng rung rinh theo.

Trưởng làng T: Alexander Đạt – chiến binh thứ 3 đến từ vùng Gammas yên bình

Alexander Đạt là người hòa đồng, vui vẻ, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền. Ngoài ra còn sở hữu số đo ba vòng cực chuẩn. Anh mang nguồn năng lượng đại diện cho màu xanh lá.

Trưởng làng T được ban cho thanh kiếm Tourmaline giúp anh đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Với tình yêu, sự thân thiện của mình chắc chắn Alexander Đạt sẽ là một thế lực đầy hứa hẹn tại F-Camp 2020.

Trưởng làng U: Emy Zabeth – Cô gái có gương mặt vạn người mê đến từ Deltau

Cô gái duy nhất trong 4 chiến binh dũng mãnh, mang trong mình sự nhí nhảnh, đáng yêu, 𝐄𝐦 𝐙𝐚𝐛𝐞𝐭𝐡 đại diện cho năng lực màu đỏ ban phát tình yêu thương và hạnh phúc cho muôn loài.

Trưởng làng U sở hữu ngoại hình vạn người mê với mái tóc đỏ nổi bật, gương mặt khả ái và ánh mắt có thể khiến bất kỳ đối thủ nào gục ngã. Trên tay 𝐄𝐦𝐲 𝐙𝐚𝐛𝐞𝐭𝐡 luôn cầm thanh kiếm Uvarovite lan tỏa tình yêu và hạnh phúc khắp nhân gian.

F-Camp 2020 càng đến gần, 4 người lính của chúng ta càng ngày càng hừng hực khí thế sẵn sàng cho trận chiến có một không hai diễn ra vào ngày 8/11/2020. F-Camp 10 năm sẽ hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn và chắc chắn không làm các bạn thất vọng!

Cam Ép

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *