72 doanh nghiệp lớn “đổ bộ” Đại học FPT “săn” nhân sự tại FPTU Career Fair 2023

Năm nay, FPTU Career Fair được tổ chức đồng thời ở 3 cơ sở của Đại học FPT là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của 72 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. 

Mở đầu chương trình là tiết mục trình diễn nhạc cụ dân tộc đến từ các giảng viên, sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nôi

9h sáng ngày 23/5, lễ khai mạc FPTU Career Fair 2023: Empower Your Future đã chính diễn ra, khởi động sự kiện ngày hội việc lớn nhất Đại học FPT. Chương trình được kết nối trực tiếp với 3 điểm cầu Đại học FPT là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Thầy Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT đại diện nhà trường phát biểu trong lễ khai mạc

Buổi lễ có sự góp mặt của các đại biểu: Thầy Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT,  Thầy Tạ Ngọc Cầu – Phó giám đốc Đại học FPT cơ sở Hà Nội, thầy Nguyễn Hùng Quân – Trưởng Ban Tuyển sinh Đại học FPT cơ sở Hà Nội, cô Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Ban công tác Học đường Tổ chức Giáo dục FPT, chị Vũ Phương Thảo – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp & cựu sinh viên Đại học FPT Hà Nội.

Cùng với đó là sự xuất hiện của đại diện 72 doanh nghiệp tại cả 3 điểm cầu diễn ra chương trình như: Công ty TNHH Phần mềm FPT, Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN, Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm; Công ty TNHH iTechWX; Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam; Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Tổ chức Giáo dục FPT, NETCOMPANY, GroupM Việt Nam, HCL Technologies…

Đại học FPT trao quà lưu niệm cho các doanh nghiệp tham gia ngày hội tuyển dụng năm nay. Thông qua hoạt động hợp tác này, Trường Đại học FPT mong muốn giữ quan hệ hợp tác bền chặt với các doanh nghiệp, tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và việc làm cho sinh viên Trường Đại học FPT. Đồng thời, Trường Đại học FPT Hà Nội cũng sẽ trở thành một đối tác quan trọng cung cấp nguồn nhân lực trong đa lĩnh vực tại các doanh nghiệp.
Không khí tại sân Trường Đại học FPT nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên
Tham gia trải nghiệm gian hàng, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu, học hỏi văn hóa của nhiều doanh nghiệp khác nhau trong nhiều lĩnh vực đồng thời trao đổi và trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia, nhà tuyển dụng cấp cao của doanh nghiệp.
Đây cũng là cơ hội để các CLB trường F “khoe” bản sắc riêng của mình tại mỗi khu vực gian hàng
Săn stickers đổi quà là một trong những hoạt động đặc trưng của FPTU Career Fair 2023 năm nay. Nếu bạn là một “thợ săn” chuyên nghiệp đang trên hành trình thu thập stickers quyền lực thì vô vàn phần thưởng hấp dẫn như quạt cầm tay mini, gấu bông, tài khoản TopCV premium,…

Đặc biệt, tại ngày hội việc làm năm nay các bạn sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ những “đàn anh, đàn chị” từng học tập tại trường F để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thông qua buổi “Alumni Talk”.

Chương trình với chủ đề “Empower Your Future – Định hướng kỹ năng cho tương lai” đã mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức mới về kỹ năng việc làm trong thời đại số. Đồng thời cũng tạo cơ hội khai phá, phát triển các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn; cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ mới, sự thay đổi trong các ngành nghề, và cách để thích ứng và phát triển trong môi trường làm việc doanh nghiệp.

Alumni Talk diễn ra tại nhà thực hành khách sạn FPTU Hotel với các diễn giả: Anh Hồ Minh Tùng – Cựu sinh viên khoá 3 ngành KTPM – CEO Green Knights Studio, Chị Nguyễn Thu Hà – Cựu sinh viên khoá 7 ngành Tài chính Ngân hàng – Founder & CEO Junction Vietnam.
Sau buổi gặp gỡ trực tiếp với các nhà tuyển dụng, hy vọng các bạn sinh viên Đại học FPT Hà Nội sẽ tìm được cơ hội phù hợp với bản thân để sớm gia nhập môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn.

TrNg

>> KHỞI ĐỘNG FPTU CAREER FAIR 2023 – NGÀY HỘI VIỆC LÀM 3 MIỀN DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT
>> Trường ĐH FPT ký kết hợp tác đào tạo cử nhân và tuyển dụng VĐV với Tổng cục Thể dục Thể thao

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *