Các giảng viên FPTU mong cầu điều gì cho năm mới 2022?

Không biết các Cóc có tò mò điều mà thầy cô “ấp ủ” cho năm 2022 là gì không nhỉ? Cùng phỏng vấn nhanh thầy cô để “hóng” điều ước năm mới của các Giáo Làng nhé!

  1. Thầy Nguyễn Thanh Tâm, giảng viên khối Kinh Tế

Thầy chúc năm mới 2022 dịch bệnh sẽ qua đi, cuộc sống quay trở lại bình thường và tốt đẹp hơn. Thầy mong các bạn sinh viên các thế hệ tiếp theo chăm chỉ hơn nữa, chịu khó, học tập tốt! Và thầy mong có nhiều sức khoẻ, tinh thần tốt nhất để tiếp tục cống hiến cho FPTU. Mong mọi việc tốt đẹp đến với tất cả mọi người!

  1. Thầy Phạm Đức Chính, giảng viên bộ môn Vovinam

Năm mới điều đầu tiên thầy mong muốn là dịch bệnh mong chóng qua đi để mọi người có thể quay trở lại cuộc sống thường ngày như trước, thứ hai là bán được thật nhiều áo để sớm có tiền cưới vợ 😀

  1. Cô Nguyễn Thị Liễu Trang, giảng viên khối Kinh Tế

Năm 2022 sẽ là một năm đặt dấu ấn mới sau 2 năm dài bị ảnh hưởng bởi COVID19 trong công việc và học tập của cô. Tuy dịch bệnh Covid-19 vẫn còn hoành hành, nhưng cô tin đây là thời điểm chuyển hóa rủi ro thành cơ hội để học tập và phát triển những kế hoạch mới và làm được nhiều việc hơn.

Năm 2021 cô đã đạt được những mục tiêu như là: đạt học bổng toàn phần Tiến sĩ của chính phủ Trung Quốc dành cho các nước ASEAN, xây dựng nhà để làm cơ sở kinh doanh tại Đà Nẵng, mở rộng hợp tác giảng dạy tại một số Trường Đại học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, song song với việc học chương trình văn bằng 2 ngành Luật tại Đại học Luật Hà Nội để nâng cao kiến thức. Với cô, đây là những nền tảng để cô phấn đấu hơn nữa trong năm 2022 và mong ước đạt được kế hoạch làm việc, giảng dạy và học tập tốt tại Đại học FPT, Đại học Quảng Tây (Trung Quốc) và Đại học Luật Hà Nội và các trường đối tác, đồng thời có thời gian xây dựng thị trường cho mảng kinh doanh ngoại ngữ-du học. Ngoài ra, cô đang phấn đấu học tập và tham gia hoạt động Đảng của Chi Hội Lưu Học sinh Việt Nam do Bộ Ngoại Giao quản lý và nguyện vọng trở thành Đảng viên trong năm 2022 để được làm các công tác xã hội sau này. 

  1. Cô Hoàng Ngọc Minh, giảng viên bộ môn Kỹ năng mềm

Năm mới đến rồiiiii. Xuân mới đến rồiiiii. Chúc người người nhà nhà, anh chị em bạn bè, các bạn sinh viên mãi trọn vẹn niềm vui. Chúc FE mỗi năm lại leng keng, doubling khắp nơi để nơi đâu trên khắp đất nước Việt nam đều có hình bóng người nhà F.

Ước muốn củacho mùa xuân mới này là chúng ta lại được tự do thoải mái gặp nhau không phải lăn tăn que test dương hay âm. Các bạn sinh viên cũng thế, cứ thi xong là thoải mái nghỉ ngơi không phải hồi hộp xem Passed màu xanh hay Not pass màu đỏ cả. Chúc một 2022 ngập tràn niềm vui!

  1. Cô Trần Thị Hợp, giảng viên bộ môn tiếng Trung

Dịch dã kéo dài cả năm rồi chẳng được gặp ai, nên việc đầu tiên là mong hết dịch, sớm trở lại cuộc sống bình thường, được gặp mọi người, được đi ăn, đi chơi thoải mái. Cũng vì dịch nên trong năm vừa rồi có khá nhiều dự định chưa được hoàn tất. Hy vọng năm sau có thể thực hết nốt những kế hoạch đó. Năm 2021 cũng là năm khá mệt mỏi và căng thẳng với c (người thân bệnh nặng), cầu mong 2022 mọi người bình an.

Trang

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *