Chàng MC đình đám tại ĐH FPT

“Vâng, xin chào tất cả các bạn, mình là Thịnh Tunii….”

Đó là câu nói đầy quen thuộc và cái tên Thịnh Tunii chắc hẳn cũng đã chẳng còn gì xa lạ gì với các bạn sinh viên FPTU. Mọi sự kiện lớn nhỏ của Đại Học FPT như Fcamp (Lễ chào tân sinh viên), các buổi talk show, event của các câu lạc bộ trong trường,…. hầu như đều có sự góp mặt của anh chàng này. Và thành tích 2 kỳ liên tiếp đạt danh hiệu “Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc” (kỳ Summer và kỳ Fall 2017) là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho chàng trai lắm tài này.

Anh bạn với cái tên Nguyễn Ngọc Thịnh sinh viên khoá 11, ngành kĩ thuật phần mềm, hay còn được gọi với cái nickname gần gũi “Thịnh Tunii”.  Dù vậy đằng sau những giâu phút hào quang trên sân khấu là một Thịnh Tunii rất khác với rất nhiều điều thú vị

Phong cách năng động trẻ trung và luôn cháy hết mình trên sân khấu là điểm hút của Tunii

Một Ngọc Thịnh bên ngoài có vẻ lạnh lùng, ít khi nở nụ cười, nhưng mỗi lần bước lên sân khấu lại là một hình ảnh khác. Chàng sinh viên năm 3 được biết đến như một người giữ lửa và truyền lửa tới mọi người trong mỗi một chương trình. Mỗi lần cậu ấy xuất hiện, nguồn năng lượng tươi mới lại được mang tới. Thịnh Tunii luôn nở một nụ cười thật rạng rỡ trước khi bắt đầu chương trình, và chưa bao giờ than vãn hay thể hiện sự mệt mỏi dù cho chương trình đó có dài đến thế nào. Rồi Cứ thế, dần dần Thịnh Tunii được rất nhiều bạn sinh viên khác biết đến và quý mến.

Có một anh chàng Thinh tunii luôn thu hút ánh nhìn khi bước lên sân khấu

Nhận xét về tích cách  của mình cậu bạn chia sẻ “Bề ngoài ngầu vậy thôi, thực ra mình là một người vui vẻ, hoà đồng, khá ham chơi, nên khi vào đại học FPT giống như cá gặp nước vậy…”. Ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với Thịnh, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bới cách nói chuyện thân thiện, gần gũi. Luôn muốn trải nghiệm nhiều nên các event, các chương trình , Thịnh Tunii đều mạnh dạn tham gia, máu lửa và nhiệt tình hết mình dù có ở trong vai trò MC hay không.

Cứ nỗ lực, phấn đầu từng ngày, thành công sẽ theo đuổi bạn !

Chàng MC đình đám này không hề “hữu danh vô thực” nó được chứng minh bằng giải thưởng trong các cuộc thi mà cậu ấy tham gia. Gần đây nhất là giải 3 cuộc thi tìm kiếm MC thế hệ mới The Next MC 2016 do Nhà văn hóa học sinh – sinh viên Hà Nội tổ chức, một lần nữa khẳng định rõ ràng năng lực của chàng trai này. Vượt qua rất nhiều thí sinh khác để lọt được vào đêm chung kết quả là một sự cố gắng vượt bậc.

Với Tunii việc tham gia các cuộc thi không chỉ trong mà còn ngoài nhà trường sẽ giúp cậu có thêm sự trải nghiệm học hỏi được nhiều điều từ những anh chị có kinh nghiệm và hơn hết là thoả mãn đam mê của mình.

Không chỉ ở FPTU mà anh chàng còn vươn mình ra bên ngoài để học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn.

Câu lạc bộ như một người bạn đồng hành cùng Thịnh Tunii

FPTU là nơi khởi nguồn của hơn 40 clb, cũng giống với các trường khác, các câu lạc bộ của FPT giống như sức sống và hơi thở của trường. Là sinh viên FPT hầu như ai cũng chọn cho mình một clb để gắn bó, để yêu thương và đó sẽ là trải nghiệm không thể nào quên khi ra trường.

Với Thịnh Tunii cũng vậy, Guitar Club (FGC) là câu lạc bộ mà cậu ấy chọn. Nơi nổi tiếng với những con người “điên hết mình”, “cháy hết sức”. Không chỉ Guitar Club, bất cứ câu lạc bộ nào của FPT đều giống như một gia đình, nơi mà đến đó không chỉ để học hỏi kĩ năng mà còn học cách yêu thương, để rồi từ đó có thêm nhiều mối quan hệ hơn, nhiều trải nghiệm hơn. Mỗi ngày ở với Guitar Thịnh luôn cố gắng trau dồi và hoạn thiện bản thân và rồi Thịnh Tunii trở thành một thành viên không thể thiếu của FGC. Và đây cũng sẽ là nơi gắn bó suốt quãng đời sinh viên.

Tham gia các CLB là cách anh chàng này phát triển bản thân, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.

FPTU – bệ phóng cho những đam mê

Đúng như câu Thịnh nói “Vào FPT giống như cá gặp nước vậy”, FPT là một môi trường lý tưởng để phát triển toàn diện bản thân, cả học tập và các kỹ năng mềm khác. Anh bạn chia sẻ:”Hồi mới vào trường thì mình được làm khá nhiều event, rồi sinh hoạt trong CLB Guitar nữa, điều nay mang tới cho mình nhiều mối quan hệ hơn, nhiều bạn bè hơn. Đặc biệt nhất là đội ngũ giảng viên và cán bộ rất đáng yêu của ĐH FPT, luôn gần gũi và mang tới nhiều cơ hội cho sinh viên trường mình lắm…”.

Tham gia nhiều hoạt động, đặc biệt là ở vị trí MC của mỗi event đã giúp Thịnh tự tin hơn rất nhiều, giúp phát triển khả năng nói trước đám đông và thực sự được trở thành chính mình khi bước lên sân khấu, quên đi hết tất cả áp lực của việc học tập và bộn bề cuộc sống.

“Mình thấy môi trường FPT nó như một xã hội thu nhỏ vậy, có đủ mọi kiểu người, và nhiều “thị phi” nữa Nhưng nó giúp cho mình có được rất nhiều những trải nhiệm, những bài học quý giá trước khi thực sự bước chân vào “đời”. Dù cho có thể nào thì mình vẫn yêu FPT lắm ! Chỉ một tình yêu, chỉ một FU !”.

Với Tunii FPTU – là nơi những con người đáng yêu, thân thiệt và nhiệt huyết nhất hội tụ.

Thịnh Tunii – Những hoài bão và dự định ấp ủ

Là sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Phần Mềm, xong lại mang trong mình niềm đam mê với công việc MC quả là điều không dễ dàng. Nhưng Thịnh chia sẻ rằng hiện tại bây giờ, anh bạn vẫn chưa dám xác định theo một hướng nào cả và vẫn cố gắng duy trì cả việc học chuyên ngành hiện tại lẫn công việc MC mà mình thích. Tunii luôn đặt mục tiêu để bản thân học và làm việc tích cực hơn. Tương lai thì là điều mà chẳng ai có thể nói trước được, Thịnh quan niệm rằng cái gì nó có duyên với mình thì ắt sẽ đến với mình. Và cái gì đến thì cậu ấy cũng sẽ vui vẻ, thoải mái đối diện với nó. Thanh xuân chỉ có một, luôn vui vẻ để quãng thời gian ấy luôn thật đẹp !

 Dù có theo đuổi con đường nào thì anh chàng này sẽ vẫn luôn cháy hết mình như vậy

Vậy đấy, ở cái FPTU này điều gì cũng có thể xảy ra, và sinh viên FPT thì luôn sẵn sàng để khác biệt.  Chúc cho anh chàng Thịnh Tunii sẽ đạt được những mục tiêu của bản thân, luôn mang trong mình ngọn lửa của đam mê, năng lượng tràn trề và lan toả nó tới tất cả mọi người. Hãy chơi hết sức, học hết mình với quãng Thanh Xuân đẹp nhất ở ngôi trường FPTU này nhé !

Tuấn Anh

Nguồn ảnh : Thịnh Tunii

1 Comment

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *